Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 14:48 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 22/02/2017 05:15 AM (GMT+7)

CLB Long An chơi dao và đoạn kết bi kịch

Vở hài kịch trên sân Thống Nhất đã chính thức được hạ màn. Chỉ có điều, đoạn kết ấy không mang đến tiếng cười cho khán giả, cho người trong cuộc. Cái mà chúng ta nhận được chính là sự cay đắng và mất mát.

   

Cuối cùng thì chúng ta đã phải nghe từ mà không ai muốn, đó là “xin lỗi”. Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm gửi lời xin lỗi cùng hành động “tự xử” là từ chức. HLV trưởng Ngô Quang Sang cũng nhận ra sai lầm và xin lỗi vì tất cả những gì đã xảy ra. Đội trưởng Quang Thanh và nhân vật chính Minh Nhựt đã thể hiện sự hối lỗi vì tấn bi kịch do chính mình tạo ra.

 clb long an choi dao va doan ket bi kich hinh anh 1

Ông Võ Thành Nhiệm.

Thật chẳng dễ dàng để thừa nhận ra sai lầm của mình. Nhưng đối diện với sai lầm, xin lỗi về những gì mình đã làm và chấp nhận trả giá là cách duy nhất để người trong cuộc vượt qua bi kịch. Dẫu rằng, bi kịch ấy có thể chưa dừng lại và hậu quả của nó thật khôn lường.

Thật tiếc vì những gì đã diễn ra ở sân Thống Nhất. Một Long An chuyên nghiệp, tự đặt mình nằm ngoài vòng xoáy kim tiền từ nhiều năm qua lại mắc một sai lầm chết người. Và, một người thạo việc như anh Út Nhiệm lại có những phút giây như thể “tẩu hỏa nhập ma” để rồi tự đưa mình và đội bóng lâm vào bi kịch.

Chơi dao và đứt tay. Vấn đề của Long An không chỉ là tổn thất về chuyên môn khi một vài cá nhân bị kỷ luật. Sự nghiêm trọng của bi kịch do chính đội bóng này tạo ra còn lớn hơn thế nữa. Nói một cách đơn giản, để tìm được một người am hiểu thế thời, thuộc lòng công việc và có khả năng ứng biến như Chủ tịch Võ Thành Nhiệm thật chẳng dễ dàng.

Nhưng, đó không phải là tất cả sự mất mát mà Long An đang phải đối diện. Thương hiệu của đội bóng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hình ảnh của sân chơi, của nền bóng đá cũng bị mai một vì sự cố đáng quên trên sân Thống Nhất. Sẽ rất lâu nữa người ta mới quên được sự cố đáng buồn này. Và sẽ còn phải mất nhiều thời gian và công sức để đưa con tàu bóng đá trở lại với đường ray của niềm tin. Mất mát về niềm tin mới thực sự nghiêm trọng và thật khó để phục hồi!

Theo Khắc Sơn (Báo Bóng đá)
Xem bình luận
có thể đây là c1 chiêu pr
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi nghỉ nên cảm ơn Long An có sự cố đó có lẽ lãnh đạo cần nhìn nhận lại để đánh...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự sáng tạo đôi khi mang đến những tác dụng phụ. Sau sự cố này, bộ...
Ngoài việc nghiên cứu kỹ đối thủ Jordan trong trận đấu tới, một vấn...
Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Jordan (18h ngày 20.1) trong...