Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 03:38 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 10:10 AM (GMT+7)

Công Vinh lên tiếng việc đưa Calisto, Miura về V.League

Những ngày qua, có rất nhiều thông tin được đăng tải, CLB TP HCM sắp đưa HLV Calisto, Miura trở lại Việt Nam. Nhằm sớm chuẩn bị cho V.League 2018.

   

Trước những tin tức đang được lan truyền trên mạng, về người sẽ ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng CLB TP.HCM ở mùa giải tới. Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh chính thức lên tiếng, khi cho biết “Đấy vẫn chỉ mới là kế hoạch và chúng tôi vẫn đang liên lạc để có thể gặp gỡ đàm phán hợp đồng với HLV Miura”.

 cong vinh len tieng viec dua calisto, miura ve v.league hinh anh 1

Công Vinh lên tiếng việc đưa Calisto, Miura về V.League.

Ngoài ra, cựu tiền đạo xứ Nghệ còn tiết lộ những ứng viên khác, bên cạnh ông thầy người Nhật Bản. Công Vinh nói “Thực tế, ngoài HLV Miura còn có 2 HLV được CLB TP HCM nhắm đến là HLV Hữu Thắng và HLV Calisto. Tuy nhiên, do tất cả vẫn đang trong quá trình đàm phán nên tôi chưa tiện tiết lộ thông tin gì cả”.

Trong đó, HLV Hữu Thắng được nhắm đến đầu tiên, nhưng đã dứt khoát từ chối. Lý do ông đưa ra là vì muốn rời xa bóng đá một thời gian, sau thất bại nặng nề của U22 Việt Nam tại SEA Games 29, khi bị loại ngay từ vòng bảng. Thế nên, hai chiến lược gia Calisto và Miura trở thành ứng viên sáng giá hơn cả.

Tuy nhiên, Quyền Chủ tịch đội bóng thành phố mang tên Bác chia sẻ “Do đang trong quá trình đàm phán, nên chúng tôi vẫn chưa có quyết định nào cụ thể vì đang lựa chọn HLV theo đúng với tiêu chí của CLB”. Nếu mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch, vào đầu tháng 12 tới, CLB TP HCM sẽ tổ chức cuộc họp báo để công bố danh tính HLV trưởng, cũng như các cầu thủ mới.

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các CĐV của ĐT U23 Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu...
Tối nay, U23 Việt Nam đã thắng đậm U23 Brunei 6-0 trong trận ra...
Theo phân công, trọng tài Adham Mohammad Makhadmeh sẽ là người bắt...