Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 21:29 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 07:15 AM (GMT+7)

Công Vinh nói về chuyện Văn Quyến bán độ

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính scandal, biết đâu chúng ta đã có cặp song sát Vinh - Quyến.

   

Mới đây, cựu đội trưởng ĐT Việt Nam Lê Công Vinh đã cho ra mắt cuốn tự quyện mang tựa “Phút 89”. Đây là cuốn sách nói về cuộc đời thăng trầm trong sự nghiệp của Công Vinh, bên cạnh đó cũng có những tiết lộ được cho là ‘sốc’ về nhiều vấn đề.

Trong cuốn tự truyện này, Công Vinh cũng nhắc đến Văn Quyến, người luôn được NHM lấy ra để so sánh với anh. Chia sẻ trên báo Nghệ An, Công Vinh nói: “Trong tự truyện của tôi có nhắc đến Văn Quyến. Trong bóng đá ai cũng sẽ có những sự so sánh, giống như người ta vẫn so sánh Ronaldo với Messi vậy. Nhưng tôi có lối đá khác Văn Quyến, nếu ai thích anh ấy thì sẽ không thích Công Vinh. Lối chơi của Văn Quyến là thiên về kỹ thuật, dê dắt bóng còn tôi thích lối đá ít chạm, đơn giản… Đến giờ chúng tôi đều đã giải nghệ, vì thế hãy dành sự tôn trọng cho những gì mà tôi và Văn Quyến đã cống hiến cho bóng đá nước nhà”.

 cong vinh noi ve chuyen van quyen ban do hinh anh 1

Công Vinh cho rằng đã có cặp tiền đạo Vinh - Quyến nếu không có chuyện không hay xảy ra Văn Quyến.

Ngoài ra, Công Vinh cũng chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính vào sự việc không hay, biết đâu BĐVN đã có cặp tiền đạo Vinh-Quyến. “Ở SLNA tôi và Văn Quyến đã đá chính cùng nhau hồi năm 2004, hai người đều ghi 11 bàn. Ở ĐTQG Việt Nam sau đó tôi và Quyến cũng đá cùng nhau, năm 2004 thì tôi giành QBV năm 19 tuổi.

Mọi người có thể so sánh tôi và Văn Quyến nhưng tôi nghĩ chúng ta nên nhìn vào những con số, những thống kê và đừng nhắc lại chuyện cũ… Chúng ta nên nhìn nhận, nếu Văn Quyến không dính vào những chuyện đó thì tại sao chúng ta lại không có được cặp tiền đạo Vinh - Quyến nhỉ. Sao chúng ta không nghĩ tới khía cạnh đấy”.

Trước đó trong buổi họp báo ra mắt tự truyện, Công Vinh thừa nhận những câu chuyện anh kể sẽ khiến nhiều người không hài lòng. Tuy nhiên, CV9 cũng khẳng định sẵn sàng đương đầu với những điều đó. “Không còn sự thật nào khác mà tôi để dành cho mình cả. Nếu có, thì đó là ở chặng đường sắp tới và tôi sẽ ra cuốn tự truyện tiếp theo. Tôi đã suy nghĩ, cân nhắc và sẵn sàng đương đầu với tất cả. Nó như thế nào là từ tâm mình mà ra thôi”.

Theo Nguyễn Nam (Thể Thao 247)
Xem bình luận
Tôi thấy CV không có sự khiêm tốn như các ngôi sao thế giới .Mới ở mức độ Việt Nam thội mà đã rùm...
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu ở nước ngoài thì chắc chắn ông này phải đóng phạt hoặc hầu tòa thì thích nổi tiếng bằng những...
Bình luận có 0 phản hồi
Nghe Công Vinh nói cống hiến thấy tức nghẹn, anh ta đá bóng lấy tiền, chuyển nhượng lấy tiền lót tay...
Bình luận có 0 phản hồi
tôi chưa đọc quyển tự truyện của Công Vinh.mà chỉ xem mấy mẫu tin nhỏ này tôi thấy Công VINH không...
Bình luận có 0 phản hồi
hic. nếu Văn Quyến không bán độ thì Công Vinh thì có ai biết đến công vinh là ai. trách Văn Quyến có...

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Kim Yong-jun của ĐT CHDCND Triều Tiên cho biết, ông không quan...
Với việc đội tuyển bóng đá Việt Nam giành quyền vào vòng 1/8 Asian...
Sự sáng tạo đôi khi mang đến những tác dụng phụ. Sau sự cố này, bộ...