Thứ Ba, ngày 16/10/2018 12:54 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 12/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Danh sách ứng viên thay HLV Hữu Thắng: Không có đại diện ĐNÁ

Theo thông tin mới nhất từ Thanh Niên Online, VFF đã có trong tay danh sách các ứng viên thay thế HLV Nguyễn Hữu Thắng, đáng chú ý không có chuyên gia nào tại Đông Nam Á.

   

VFF đang nhanh chóng tìm kiếm thuyền trưởng mới cho ĐTVN. Theo dự kiến, chiều ngày hôm nay 12/9 VFF sẽ có buổi họp bàn và danh tính vị HLV mới sẽ được công bố. Theo thông tin từ ban Tổng thư ký VFF, hiện đã có nhiều hồ sơ gửi về ứng tuyển vị trí thuyền trưởng ĐT Việt Nam, thế nhưng trong đó toàn bộ là chuyên gia ngoại, không có hồ sơ của HLV nội nào.

Mặc dù vậy, theo thông tin mới nhất từ Thanh Niên Online cho biết, VFF vẫn quyết định điền tên 2 HLV nội vào bản danh sách các ứng viên thay thế HLV Nguyễn Hữu Thắng. Danh tính 2 vị chuyên gia Việt Nam này là HLV Lê Huỳnh Đức và ông Hoàng Anh Tuấn. Hai vị huấn luyện viên này đang được đánh giá cao, nhiều ý kiến chuyên gia cũng đồng tình với phương án chọn 1 trong 2 nhà cầm quân này.

 danh sach ung vien thay hlv huu thang: khong co dai dien dna hinh anh 1

Có 2 chuyên gia nội được đề xuất thay HLV Hữu Thắng.

Bên cạnh đó, Thanh Niên Online cũng hé lộ danh sách các ứng viên khác VFF đã liệt kê. Cụ thể, 6 ứng viên còn lại, trong đó có 3 đại diện thuộc châu Âu (Pháp, Đức, Tây Ban Nha), 3 đại diện châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran) và không có ứng viên tại Đông Nam Á. Với thông tin này, khả năng Kiatisak dẫn dắt ĐT Việt Nam sẽ không xảy ra.

Được biết, vị HLV đến từ Đức có tên là Winfried Schafer, thế nhưng theo thông tin có được thì vị chuyên gia này yêu cầu mức lương cao (khoảng 38.000 USD/tháng) nên VFF khó lòng đáp ứng. Bên các ứng viên nêu trên, một số lãnh đạo VFF đã đề xuất tái hợp với HLV Calisto và Riedl.

HLV Lê Huỳnh Đức và HLV Hoàng Anh Tuấn đều là những lựa chọn tốt, thế nhưng lên nắm ĐT Việt Nam cả hai đều phải xác định chịu đựng áp lực cực lớn, đặc biệt là sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Theo Minh Hùng (Thể thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...
Cuối tuần qua, chỉ vài ngày sau khi tái xuất và tập cùng Virtus...