Thứ Hai, ngày 22/10/2018 16:57 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/03/2017 08:02 AM (GMT+7)

Đến HLV Đài Loan cũng mê tít Công Phượng

HLV Hữu Thắng và đồng nghiệp Kuroda Kazuo có nhiều quan điểm khác nhau nhưng cả 2 có một điểm chung, đó là lời đánh giá cao dành cho Công Phượng.

   

“Các cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật cá nhân rất tốt, chơi bóng với tốc độ cao và tôi tin rằng, nếu mặt sân tốt hơn, đội các bạn có thể sẽ chơi hiệu quả hơn nhiều. Tôi chắc chắn sẽ đề nghị LĐBĐ Đài Loan (Trung Quốc) nghiên cứu mô hình và giáo án đào tạo trẻ để có thể tham khảo cho nền bóng đá của chúng tôi”, HLV Kuroda Kazuo bắt đầu câu chuyện trong phòng họp báo.

 den hlv dai loan cung me tit cong phuong hinh anh 1

Ông thầy cũ của ngôi sao đang khoác áo Leicester - Okazaki còn nhấn mạnh: “Tôi đánh giá cao tất cả các cầu thủ Việt Nam và tiền đạo số 16 (Công Phượng) là người tôi ấn tượng nhất. Cậu ấy có khả năng đi bóng rất tốt, đột phá táo bạo và khiến nhiều cầu thủ của chúng tôi vất vả. Cậu ấy là cầu thủ hay nhất trận hôm nay”.

Trong khi đó, HLV Hữu Thắng tỏ ra chưa hài lòng với hàng công bởi ĐT Việt Nam đang trong quá trình trẻ hoá, chuyển giao thế hệ và cần thêm thời gian. Tuy nhiên, nhà cầm quân xứ Nghệ cũng không quên dành lời khen cho tiền đạo đồng hương: “Bàn thắng của Công Phượng cũng có thể coi là siêu phẩm ấy nhỉ?”.

Theo Minh Hải (Báo Bóng đá)
Xem bình luận
Ông thầy cũ của ngôi sao đang khoác áo Leicester - Okazaki còn nhấn mạnh: “Tôi đánh giá cao tất cả...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn gái cũ của ​Cristiano Ronaldo là người mẫu Nereida Gallardo...
Gần giữa hiệp 1 trận giao hữu giữa Incheon United và ĐT Việt Nam,...
Nếu bạn tìm kiếm từ khóa ‘cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới’...