Thứ Ba, ngày 16/10/2018 22:24 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 19/03/2017 13:40 PM (GMT+7)

ĐT Afghanistan triệu tập dàn sao châu Âu đấu ĐT Việt Nam

Đối thủ đầu tiên của ĐT Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019 là ĐT Afghanistan đã công bố danh sách đội hình. Theo đó, có rất nhiều gương mặt hiện thi đấu ở châu Âu.

   

Vào ngày 28.3 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại vòng loại Asian Cup 2019 gặp đối thủ là ĐT Afghanistan. Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV của Afghanistan là Otto Pifister đã triệu tập 26 cầu thủ lên tuyển.

 dt afghanistan trieu tap dan sao chau au dau dt viet nam hinh anh 1

Trong số 26 cầu thủ này, có đến 18 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài, đặc biệt có đến 7 cầu thủ đang đá ở Đức gồm Hassan Amin, Benjamin Nadjem, Abassin Alikhil, Zubayr Amiri, Kanischka Taher, Milad Salem và Khaibar Amani.

Ngoài ra, một số gương mặt như đội trưởng Faysal Shayesteh (Paykan FC - Iran), tiền vệ Omid Popalzay (Achilles '29 - Hà Lan) cũng là những cái tên đáng lưu ý bên phía ĐT Afghanistan.

Trước khi chính thức bước vào trận gặp Việt Nam, ĐT Afghanistan sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Singapore tại Doha (Qatar).

Trận đấu giữa Afghanistan và Việt Nam sẽ diễn ra trên sân trung lập ở Dushanbe, Tajikistan vì tình hình an ninh tại Afghanistan không đảm bảo. Cuộc so tài sẽ bắt đầu lúc 20h00 ngày 28/3 theo giờ Việt Nam.

Danh sách cụ thể của ĐT Afghanistan:

Thủ môn: Ovays Azizi  Kawesh Haidary , Hamidullah Wakili.

Hậu vệ: Hassan Amin, Ahmad Arash Hatifie , Sayed Mohammad Hashemi, Benjamin Nadjem, Rohollah Iqbalzadeh, Milad Intezar, Modjieb Jamali, Farzad Ataie, Hosain Alizada, Sharif Mukhammad.

Tiền vệ: Faysal Shayesteh, Milad Salem, Fardin Hakimi, Mustafa Azadzoy, Zubayr Amiri, Omid Popalzay, Farshad Noor, Abassin Alikhil, Kanischka Taher, Norlla Amiri.

Tiền đạo: Jabar Sharza, Zainuddin Sharifi, Khaibar Amani.

Theo Tiến Anh (Goal/vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Kết thúc buổi tập sáng nay (16.10), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã rời sân...
Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...