Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 19:43 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 23/05/2017 14:10 PM (GMT+7)

ĐT bóng chuyền nữ U23 Việt Nam được thưởng nóng 150 triệu đồng

Không thể giành được suất tham dự Giải bóng chuyền Vô địch U23 nữ thế giới nhưng việc các cô gái của chúng ta giành được tấm HCĐ châu lục đầu tiên được coi là một kỳ tích cho bóng chuyền Việt Nam ở mọi cấp độ đội tuyển.

   

Chỉ khi kết thúc Cúp VTV9 Bình Điền, đội tuyển bóng chuyền nữ U23 mới được tập trung, thầy trò HLV Isirawa chỉ có đúng một tuần lễ làm quen, tập luyện cùng nhau trước giờ lên đường nhưng những gì họ thể hiện ở đấu trường châu lục thật sự là đáng nể phục.

 dt bong chuyen nu u23 viet nam duoc thuong nong 150 trieu dong hinh anh 1

Điểm yếu cố hữu của đội tuyển U23 Việt Nam vẫn là khâu chuyền một yếu, thế nhưng bù lại các cô gái của chúng ta luôn vào sân thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, bên cạnh mũi chủ lực Trần Thị Thanh Thúy luôn hoàn thành tốt được vai trò tấn công ghi điểm.

Sau gần 10 ngày tranh tài, lúc 21:00 đêm qua (22.5), đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức về nước. Đại diện Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam là TTK Lê Trí Trường đã có mặt tại sân bay để tặng hoa, chúc mừng cho toàn đội và kèm theo khoản thưởng nóng 150 triệu đồng.

 dt bong chuyen nu u23 viet nam duoc thuong nong 150 trieu dong hinh anh 2

Đáp lại tình cảm của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, HLV Lê Hiền đại diện chia sẻ: “Tuyển U23 Việt Nam dự giải lần này với nhiều gương mặt trẻ. Cũng vài em chưa quen với áp lực nên bị tâm lý bởi lần đầu dự giải quốc tế lớn. May mắn là sau đó các em đã kịp bắt nhịp và giúp đội có được những chiến thắng quan trọng đặc biệt trước đối thủ Đài Loan tại trận tranh hạng 3. Thay mặt toàn đội, tôi xin cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã sát cánh cùng đội tuyển U23 Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.”.

Theo Anh Tuấn (Volleyball)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Brazil vs Costa Rica - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Iceland vs Nigeria - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Thụy Sĩ vs Serbia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...