Thứ Tư, ngày 13/12/2017 05:18 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/11/2016 22:00 PM (GMT+7)

ĐT Thái Lan công bố danh sách dự AFF Cup 2016

Sự kiện: AFF Cup 2016

Một ngày sau trận hòa 2-2 với Úc tại vòng loại World Cup, ĐTQG Thái Lan đã công bố danh sách chính thức dự AFF Cup 2016.

   

Cách đây gần 1 tháng, ĐT Thái Lan đã công bố danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup 2016 cùng 4 cầu thủ lọt vào danh sách ‘chờ’. Tuy nhiên, với chấn thương của 1 vài trụ cột, danh sách này cho đến nay đã có vài thay đổi. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc tiền vệ Charyl Chappuis được gọi trở lại danh sách chính thức. Cụ thể, ‘Ronaldo Thái Lan’ trở thành 1 trong 10 tiền vệ của ‘những chú voi rừng’ trong hành trình bảo vệ ngôi vương năm nay.

 dt thai lan cong bo danh sach du aff cup 2016 hinh anh 1

ĐT Thái Lan quyết tâm đoạt ngôi vô địch AFF Cup 2016.

Ngoài Charyl Chappuis, hậu vệ Pravinwat Boonyong là cái tên được triệu tập thay thế còn lại. Trong khi đó, hậu vệ Narubadin Weerawatnodom và tiền đạo Tana Chanabut là 2 cầu thủ đã bị loại khỏi danh sách ban đầu. Narubadin đã gặp chấn thương nặng vài ngày trước.

Đây được coi là đội hình mạnh nhất của ĐT Thái Lan vào thời điểm hiện tại. Với những cái tên quen thuộc như Terrasil Dangda, Tristan Do, Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan, Kroekrit Thaweekarn… ĐT Thái Lan đang hướng đến mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2014.

Danh sách cụ thể:

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Sinthaweechai Hathairattanakool, Chanin Sae-ear.

Hậu vệ: Peerapat Notchaiya, Theerathon Bunmathan, Adison Promrak, Koravit Namwiset, Pravinwat Boonyong, Pratum Chuthong, Tanaboon Kesarat, Tristan Do.

Tiền vệ: Kroekrit Thaweekarn, Sarach Yooyen, Charyl Chappuis,Prakit Deeprom,  Mongkol Tossakrai, Adul Lahsoh, Chanathip Songkrasin, Sarawut Masuk, Pokklaw Anan, Rungrath Poomchantuek.

Tiền đạo: Teerasil Dangda, Siroch Chatthong.

Theo Hữu Doãn (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất chú trọng đến quá trình tổ chức giải nhưng chủ nhà Thái Lan đã...
Chuyên gia Việt nhận xét bất ngờ về U23 Việt Nam của ông Park, bầu...
Thông qua ông Lê Thân Minh Châu, trưởng đoàn đội tuyển bóng chuyền...