Thứ Hai, ngày 20/08/2018 22:09 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 12:30 PM (GMT+7)

Em họ Văn Quyến khoe bạn gái xinh như hot-girl

Nhiều người đoán rằng, cô gái xinh như hot-girl xuất hiện cùng Hồ Tuấn Tài trong avatar của ah trên facebook là bạn gái của tiền đạo đội SLNA.

   

Chỉ có một điều duy nhất, Hồ Tuấn Tài muốn tất cả mọi người biết là tình yêu anh dành cho người mẹ của mình và cũng đã rất nhiều lần, sau khi ghi bàn, người con có hiếu ấy thể hiện tình cảm với mẹ và làm mọi người xúc động. Còn lại, những câu chuyện khác, Tuấn Tài đều rất kín đáo, đặc biệt là thông tin về bạn gái, chứ đừng nói là hình ảnh.

 em ho van quyen khoe ban gai xinh nhu hot-girl hinh anh 1

Tuy nhiên, rất bất ngờ, Hồ Tuấn Tài lại chia sẻ hình ảnh tay trong tay với một cô gái vừa trẻ, vừa đẹp lại rất có duyên. Đáng chú ý hơn, chàng tiền đạo xứ Nghệ lại đưa hình ảnh ấy lên facebook và ngay lập tức, tấm ảnh đó nhận được cơn bão like và comment. Nhiều người mừng cho Hồ Tuấn Tài vì có được người yêu xinh như mộng, nhiều người buồn vì... “thế là anh ấy đã có người yêu...”...

Nhưng hiện nay, câu hỏi, cô gái này là ai vẫn chưa có đáp án từ chính thân chủ. Nhiều người quả quyết rằng, họ là một cặp và thậm chí, nhiều lời đồn đoán được đưa ra, trong đó, có những lời phỏng đoán rất thú vị: “Chắc chàng vừa tỏ tình thành công nên muốn khoe với mọi người”.

 em ho van quyen khoe ban gai xinh nhu hot-girl hinh anh 2

Thế này mà không yêu nhau thì hơi phí?

Hồ Tuấn Tài hiện thuộc biên chế SLNA, từng được triệu tập vào đội U19 Việt Nam rồi U23 Việt Nam. Anh vốn là em họ của Văn Quyến – “thần đồng” một thời của bóng đá Việt Nam.

Theo Diệu Thùy (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở các trận đấu tại môn bóng đá nam ASIAD 2018 diễn ra hôm nay,...
Rất nhiều cư dân mạng quy kết lỗi của VTV khi không mua nổi bản...
Malaysia thở phào khi Olympic Việt Nam... hạ Nhật Bản, lộ diện VĐV...