Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:12 PM (GMT+7)

Gia đình Beckham giàu hơn cả Nữ hoàng Anh

authorĐông Hưng (theo Daily Star) Thứ Ba, ngày 29/09/2015 18:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) David Beckham và Victoria Beckham sở hữu số tài sản ước tính lên tới 508 triệu bảng, tức nhiều hơn cả Nữ hoàng Anh Elizabeth II, người sở hữu khối tài sản trị giá 340 triệu bảng. Trong thời gian tới, tài sản của 2 vợ chồng có thể còn tịnh tiến thêm nữa.

   

Khi còn thi đấu, người hâm mộ vẫn biết tới David Beckham với tư cách cầu thủ có thu nhập cao nhất làng bóng đá. Giờ đây, khi đã giải nghệ được 2 năm, những nguồn thu của cựu tiền vệ người Anh vẫn không có dấu hiệu giảm xuống, thậm chí nó còn tiếp tục tịnh tiến. Theo nghiên cứu mới đây từ Khoa Marketing thuộc Đại học London, tổng giá trị tài sản của Beckham và vợ thời điểm này rơi vào khoảng 508 triệu bảng, tức nhiều hơn cả Nữ hoàng Anh Elizabeth II, người sở hữu khối tài sản trị giá 340 triệu bảng.

 gia dinh beckham giau hon ca nu hoang anh hinh anh 1

Gia tài của gia đình nhà Becks nhiều gấp rưỡu Nữ hoàng Anh.

Vì sao thu nhập của Beckham hay đúng hơn là gia đình anh, không có dấu hiệu giảm xuống? Câu trả lời nằm ở thương hiệu của họ. Thương hiệu của 6 thành viên trong gia đình gồm David, Victoria, Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper ngày càng có “giá trị”, đặc biệt là của Victoria và Romeo. Vic hiện sở hữu một thương hiệu thời trang danh tiếng, còn cậu con trai Romeo vừa ký hợp đồng đắt giá để làm người mẫu cho Burberry.

Có một thực tế là kể từ khi Beckham giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế để tập trung cho công việc kinh doanh của cả gia đình, thương hiệu và cả thu nhập của các thành viên đã tăng lên chóng mặt. Kể từ năm 2012 tới nay, nó đã tăng tới 3 lần. Các chuyên gia của Đại học London nhận xét, từ cặp tình nhân “giải nghệ” Becks – Vic đã trở thành gia đình quyền lực nhất gì làng giải trí nói chung và làng thời trang, quảng cáo nói riêng.

 gia dinh beckham giau hon ca nu hoang anh hinh anh 2

Thương hiệu của các thành viên trong gia đình nhà Becks ngày càng có giá trị.

Beckham và vợ hiện sở hữu 3 công ty, Footworks, Brand Beckham và Beckham Venture. Footworks là công ty chuyên quản lý nguồn tiền từ bóng đá của Beckham, còn Beckham Venture nằm trong tay Victoria, được sử dụng để kiểm soát công việc kinh doanh liên quan tới mảng thời trang của cô. Trong khi đó, Beckham Brand là công ty chung của cả 2 vợ chồng Becks. Tổ chức này có nhiệm vụ chính là khai thác thương hiệu của David và Victoria Beckham.

Theo ước tính, giá trị của Footworks hiện tại vào khoảng 150 triệu bảng, Beckham Brand là 70 triệu bảng còn Beckham Ventures là 60 triệu bảng. Riêng năm ngoái, Beckham đã kiếm tới 50 triệu bảng, phần lớn tới từ hợp đồng quảng bá cho một thương hiệu rượu có tiếng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi đoạn băng ghi âm màn đối đáp "sặc mùi chợ búa" với rất nhiều...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
Xung quanh vụ việc ông Trần Mạnh Hùng (Hùng “bói cá”) – Chủ tịch...