Thứ Ba, ngày 25/04/2017 23:30 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 17/03/2016 11:40 AM (GMT+7)

Hà Nội T&T “trảm” HLV Phạm Minh Đức, bổ nhiệm Chu Đình Nghiêm

Đội bóng Thủ đô quyết định đưa trợ lý Chu Đình Nghiêm lên tiếp quản chiếc ghế nóng ở Hà Nội T&T thay cho HLV Phạm Minh Đức.

   

Nhận trọng trách lên thay HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt Hà Nội T&T, HLV Phạm Minh Đức với sự hiểu biết và kinh nghiệm từng nhiều năm làm trẻ được kỳ vọng sẽ đem đến sự khởi sắc cho đội bóng Thủ đô. Tuy nhiên, sau 4 vòng đấu đầu tiên trên cương vị mới, nhà cầm quân trẻ tuổi này đã không thể giúp Hà Nội T&T bay cao, khi mới chỉ giành duy nhất 1 điểm đầu tiên.

 ha noi t&t “tram” hlv pham minh duc, bo nhiem chu dinh nghiem hinh anh 1

HLV Chu Đình Nghiêm (trái) tiếp quản chiếc ghế nóng ở Hà Nội T&T.

Gần 6 năm qua, đây được xem là sự khởi đầu tệ hại nhất của đội bóng Thủ đô ở V.League. Hơn nữa, do cách làm và việc muộn đặt cái tôi cá nhân quá lớn lên đội bóng, HLV Phạm Minh Đức không nhận được sự ủng hộ, tôn trọng từ phía các học trò. Thế nên, để tìm kiếm sự khởi sắc, giúp đội bóng không tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng, Ban lãnh đạo đội bóng Thủ đô quyết định có sự thay đổi, khi đưa trợ lý Chu Đình Nghiêm lên tiếp quản chiếc ghế nóng ở Hà Nội T&T.

"Kể từ vòng 5 V.League 2016, Chu Đình Nghiêm sẽ trở thành HLV trưởng của Hà Nội T&T. HLV Minh Đức sẽ tiếp tục quay trở về làm công tác đào tạo trẻ ở CLB", Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cho biết.

Thời điểm này, việc đưa trợ lý Chu Đình Nghiêm lên vị trí HLV trưởng là quyết định hoàn toàn hợp lý của Hà Nội T&T. Với kinh nghiệm, sự hiểu biết cùng sự nể trọng của các cầu thủ, ông Nghiêm chắc chắn sẽ giúp đội bóng Thủ đô khởi sắc và trở lại với hình ảnh vốn có của mình.

Theo Phương Anh (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở loạt trận đấu tại các giải VĐQG châu Âu và bán kết FA Cup diễn ra...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả Link xem trực tiếp Real Madrid vs...
HLV Graechen dự đoán sốc về Công Phượng và HAGL, M.U tìm được thủ...