Thứ Hai, ngày 19/03/2018 18:30 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 10/04/2017 15:05 PM (GMT+7)

HAGL đối mặt loạt án phạt nặng từ VFF

Sự việc một số thành viên HAGL phản ứng thái quá với trọng tài ở trận đấu với FLC Thanh Hóa vừa qua sẽ được chuyển hồ sơ sang Ban Kỷ luật VFF xử lý.

   

Tại trận đấu giữa HAGL và FLC Thanh Hóa vừa qua đã xảy ra một số sự cố như khán giả có mặt trên sân Pleiku đã có hành vi quá khích, ném chai lọ vào tổ trọng tài Trần Xuân Nguyện. Thậm chí có khán giả manh động đã cố tình tiếp cận, gây hấn với tổ trọng tài điều khiển trận đấu nói trên.

 hagl doi mat loat an phat nang tu vff hinh anh 1

HAGL đối mặt hàng loạt án phạt vì lỗi phản ứng.

Nguồn cơn nóng giận của khán giả phố Núi đến từ tình huống tổ trọng tài Trần Xuân Nguyện không công nhận bàn thắng của Văn Thanh sau đường chuyền của Ngọc Quang. Ở tình huống này, sau khi hội ý, trọng tài chính Trần Xuân Nguyện đã xác định trước khi Văn Thanh đưa bóng vào lưới FLC Thanh Hóa thì Ngọc Quang đã rơi vào thế việt vị. Lúc này, đội trưởng của đội bóng xứ Thanh đã tiến tới tổ trọng tài để nói rằng đây là pha bóng không hợp lệ.

Cũng tại thời điểm này, một số thành viên HAGL đã phản ứng gay với tổ trọng tài và phải mất một quãng thời gian nhất định, bóng mới được đưa trở lại trận đấu. Sau khi hội ý nhanh trên sân, tổ trọng tài xác định pha ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 của Văn Thanh không hợp lệ.

Chưa hết, ở tình huống Uche nâng tỷ số lên 3-2 cho FLC Thanh Hóa ở phút cuối trận đấu, việc tranh cãi xảy ra khi đội bóng phố Núi cho rằng tiền đạo của đội khách đã ghi bàn trong tư thế việt vị.

“Sự việc ở sân Pleiku được chúng tôi xem xét kỹ, hiện nay hồ sơ vụ việc đã được chúng tôi thu thập từ báo cáo của giám sát trận đấu cho đến băng hình các tình huống tranh cãi và khi hoàn thiện sẽ chuyển sang Ban Kỷ luật VFF xử lý”, ông Nguyễn Minh Ngọc –Trưởng BTC giải cho biết.

Theo Thành Văn (Báo Bóng đá)
Xem bình luận
Phạt nặng hay nhẹ đội HAGL thì VFF,VPF ,Ban tổ chức và Ban kỹ luật VFF giống như đang tự bôi xấu...
Bình luận có 0 phản hồi
Phạt nặng cũng đúng. May mà cầu thủ HAGL tương đối kìm chế, nhất là văn Toàn nếu không chính trưởng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Lắc đầu với Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo tạm vui vì cái tên khác;...
Những người hâm mộ HAGL nói chung và tiền vệ Tuấn Anh nói chung có...
HLV Park Hang-seo đã đến sân Thanh Hóa dự khán nhằm tuyển quân cho...