Thứ Hai, ngày 21/05/2018 10:41 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 11:43 AM (GMT+7)

Hai lý do để Mito Hollyhock quyết chiêu mộ Văn Toàn

Trong chuyến sang thăm và làm việc với HAGL vừa rồi, BLĐ Mito Hollyhock đã gửi lời đề nghị đưa Văn Toàn sang Mito Hollyhock thử việc trong gần 1 tháng và có thể ký hợp đồng hỏi mượn trong 1 năm.

   

Đây là một nước đi khôn ngoan của CLB đến từ xứ Phù Tang. Thứ nhất, sự hiện diện của Văn Toàn tại Mito Hollyhock sẽ giúp cho Công Phượng rất nhiều, cả trong sinh hoạt lẫn tập luyện. Ai cũng biết Toàn và Phượng không chỉ ăn ý trên sân mà còn là đôi bạn rất thân ngoài đời, khi cặp đôi này luôn ở chung phòng, cùng ăn, cùng ngủ, cùng học. Trong khi đó, việc hòa nhập với cuộc sống bên ngoài sân cỏ luôn là thách thức lớn nhất của các cầu thủ Việt Nam khi ra nước ngoài thi đấu.

 hai ly do de mito hollyhock quyet chieu mo van toan hinh anh 1

Văn Toàn trước cơ hội tái hợp cùng Công Phượng ở Mito Hollyhock.

Thứ hai, để Văn Toàn tới Nhật thử việc là nước cờ kế tiếp trong chiến dịch tiến sâu hơn vào thị trường Việt Nam, thông qua HAGL, của Mito Hollyhock. Không lâu sau khi Công Phượng sang Nhật, dù mới chỉ đá 8 phút cho đội 1 của Mito Hollyhock thì đội bóng này đã nhận được một hợp đồng tài trợ áo đấu với Vietnam Airlines. Không khó để hình dung hiệu quả thương mại mà Mito sẽ đạt được nếu có thể ký hợp đồng với cả Văn Toàn và Công Phượng trong mùa giải tới.

Văn Toàn sang Nhật thử việc sẽ là một thương vụ có lợi cho các bên. Vấn đề còn lại bây giờ có lẽ chỉ là ấn định ngày tiền đạo gốc Hải Dương lên đường sang Nhật mà thôi.

Theo Hiến Lê (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cầu thủ HAGL lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang-seo, cầu thủ...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
M.U và Liverpool “đại chiến” vì sao Barca, bất ngờ với bến đỗ mới...