Thứ Năm, ngày 13/12/2018 04:13 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 11/12/2016 22:00 PM (GMT+7)

Hậu chia tay ĐT Việt Nam, Thành Lương được Hà Nội T&T "trọng thưởng"

Mới đây, tiền vệ Phạm Thành Lương đã gia hạn thêm 3 năm hợp đồng với đội bóng Hà Nội T&T, nhưng thực tế “sóc nhỏ” đã dự tính sẽ gắn bó hết cả quãng thời gian còn lại của nghiệp cầu thủ trong màu áo đội bóng Thủ đô.

   

 hau chia tay dt viet nam, thanh luong duoc ha noi t&t "trong thuong" hinh anh 1

Cách đây vài ngày, trả lời báo Bóng Đá, tuyển thủ Phạm Thành Lương cho biết việc chia tay màu áo ĐTQG vì muốn nhường sân chơi lại cho các cầu thủ trẻ, đồng thời bản thân anh cũng muốn đội tuyển có một sự thay đổi với những nhân sự mới mẻ hơn. 

Bên cạnh đó, Thành Lương cũng cho biết kế hoạch của anh trong thời gian tới là “tập trung trở lại cùng CLB Hà Nội T&T chuẩn bị cho mùa giải mới. Giờ đây nhiệm vụ của tôi là tập trung tất cả cho CLB của mình”.

Được biết, lãnh đạo CLB Hà Nội T&T vừa mới gia hạn hợp đồng với Thành Lương. Bản hợp đồng mới này trước mắt có thời gian 3 năm, bắt đầu từ mùa giải 2017 đến hết năm 2019. Sở dĩ nói “trước mắt”, vì trong tương lai còn có thể lâu hơn do “sóc nhỏ” đã quyết định sẽ gắn bó quãng thời gian còn lại của đời cầu thủ trong màu áo Hà Nội T&T.

Ngày 20.12 tới đây, đội bóng Hà Nội T&T sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập, và Thành Lương là một trong những cái tên được vinh danh vì những đóng góp trong màu áo đội bóng thủ đô suốt thời gian qua.

Theo Tuấn Thành (Bongdaplus)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bình luận sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, cựu danh thủ Thể...
ĐT Việt Nam đã giành lợi thế lớn trước khi bước vào trận chung kết...
ĐT Malaysia có thể phải chịu tổn thất rất lớn ở trận chung kết lượt...