Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:09 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 10/05/2016 16:10 PM (GMT+7)

Hậu “penalty ma”, HLV SLNA bị treo giò 2 trận, phạt 5 triệu đồng

HLV Ngô Quang Trường của CLB SLNA đã chính thức bị Tiểu ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phạt cấm chỉ đạo 2 trận vì hành vi phản ứng với trọng tài ở trận FLC Thanh Hóa - SLNA.

   

Ở trận đấu nói trên, phút 89, tiền đạo Omar của FLC Thanh Hóa bị Đình Hoàng bên phía SLNA đẩy ngã. Mặc dù tình huống xảy ra bên ngoài vòng cấm khá xa nhưng trọng tài chính Hà Anh Chiến lại thổi còi cho Thanh Hóa được hưởng một quả phạt đền.

 hau “penalty ma”, hlv slna bi treo gio 2 tran, phat 5 trieu dong hinh anh 1

HLV Ngô Quang Trường.

Bức xúc vì cho rằng trọng tài Chiến thổi phạt đền sai, các cầu thủ và BHL SLNA đã lập tức phản ứng mạnh mẽ. Bản thân HLV Ngô Quang Trường cũng vào sân phân trần lý lẽ với trọng tài. Tình huống này khiến trận đấu bị gián đoạn ít phút.

Kết quả là trọng tài vẫn cho FLC Thanh Hóa được hưởng quả phạt đền và Omar đã thực hiện thành công, đưa trận đấu về kết quả hòa chung cuộc 2-2. Sau đó, ông Trường bị trọng tài Chiến truất quyền chỉ đạo

Đến hôm nay, Tiểu ban kỷ luật của VFF đã đưa ra phán quyết về án phạt dành cho HLV Ngô Quang Trường. Ông sẽ bị cấm chỉ đạo 2 trận (gặp Đà Nẵng vòng 10, Đồng Tháp vòng 11) và nộp phạt 5 triệu đồng.

Bản thân HLV Ngô Quang Trường sau trận đấu có nói ông biết mình vào sân đôi co với trọng tài là sai, và ông sẽ chấp nhận hình phạt đưa ra bởi "tôi ức chế, không thể ngồi yên khi thấy học trò bị quyết định oan uổng này".

VFF bước đầu đã tạm thời treo còi trọng tài Hà Anh Chiến đến hết lượt đi, đồng thời mời công an vào cuộc điều tra vụ việc. Phía SLNA cho biết họ không đồng tình với việc này và muốn VFF treo còi vĩnh viễn với trọng tài Chiến.

Ở một diễn biến khác, Ban tổ chức sân Hàng Đẫy phải nộp phạt 15 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trong trận đấu Hà Nội T&T - Hải Phòng. Tiền đạo Errol Stevens của Hải Phòng cũng bị treo giò trong trận đấu tới gặp Sanna Khánh Hòa BVN trên sân nhà do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Theo Hải Sơn (VNTinnhanh)
Xem bình luận
Lại là bi hài cho chuyện phạt nữa ! phạt cầu thủ, đội bóng, HLV, Ban tổ chức sân là phạt bằng tiền...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu Phó Chủ tịch VPF lại tiếp tục “gây sốc” sau khi từ chức, Kiều...
Từ một cầu thủ trẻ thuộc top tài năng bậc nhất mà học viện bóng đá...
M.U chi 250 triệu bảng đón 5 tân binh, De Gea đến Real sau trận...