Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 20:28 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/03/2017 06:38 AM (GMT+7)

Hậu vệ HAGL kết duyên cùng cháu gái... anh hùng Núp

Trước khi chính thức lên tuyển Việt Nam hội quân, cuối tuần này sao trẻ HAGL - A Hoàng sẽ tổ chức lễ cưới với bạn gái Đinh Giang Hiền. Đinh Giang Hiền là một cô gái khá đặc biệt, là cháu nội ruột của anh hùng Núp, một nhân vật lịch sử Việt Nam.

   

Theo bản danh sách triệu tập cầu thủ lên tuyển Việt Nam, A Hoàng là một trong số những tân binh lần đầu tiên nhận vinh dự góp mặt trên ĐTQG. Theo giải thích từ HLV Nguyễn Hữu Thắng, ông muốn tận dụng khả năng tham gia tấn công của A Hoàng nhằm tăng cường sức công phá cho ĐT Việt Nam.

 hau ve hagl ket duyen cung chau gai... anh hung nup hinh anh 1

A Hoàng tổ chức lễ cưới vào cuối tuần này.

Theo lịch trình, A Hoàng sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam vào ngày 20.3 tới để luyện tập chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019. Trước ngày lên tuyển, A Hoàng và gia đình tổ chức một sự kiện hết sức trọng đại đó là lễ cưới với bạn gái Đinh Giang Hiền.

Theo thông tin từ Thanh Niên Online, hôn lễ được tổ chức vào cuối tuần này. Đinh Giang Hiền là một cô gái khá đặc biệt. Cô là cháu nội ruột của anh hùng Núp, một nhân vật lịch sử Việt Nam.

Như vậy, không lâu sau khi tổ chức lễ thành hôn với bạn gái Đinh Giang Hiền, A Hoàng sẽ gấp rút chuẩn bị khăn gói lên đường làm nghĩa vụ quốc gia trên ĐT Việt Nam. Theo dự kiến, A Hoàng và các đồng đội trên tuyển sẽ bước vào trận giao hữu với Đài Loan ngày 22.3.

A Hoàng năm nay 22 tuổi, việc tổ chức lễ cưới vào thời điểm này khiến không ít người hâm mộ bất ngờ, bởi tuổi đời của cầu thủ HAGL còn khá trẻ. Trong thời gian qua, chính vì tập trung chuẩn bị cho lễ cưới nên A Hoàng không có được tập trung tốt nhất thi đấu. Ở trận HAGL thua S.Khánh Hòa 0-2, A Hoàng cũng thừa nhận bị phân tâm bởi chuyện đại sự trăm năm của mình.

Hy vọng sau khi tổ chức lễ cưới, A Hoàng sẽ nhanh chóng lấy lại được cảm giác thi đấu để phục vụ cho ĐTQG cũng như CLB HAGL.

Theo Minh Hùng (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu U19 Việt Nam vượt qua vòng bảng tại VCK U19 châu Á 2018, Đoàn...
Mới đây, trong một chia sẻ với truyền thông Việt Nam, HLV Hoàng Anh...
Hồi tháng 9 vừa qua, VTV đã mua thành công gói bản quyền phát sóng...