Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 00:58 AM (GMT+7)

Hé lộ 2 cầu thủ U23 Việt Nam nhận tiền thưởng cao nhất

authorPV (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 30/01/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi trở về nước từ U23 Châu Á 2018 sẽ là những số tiền thưởng “khủng” đến với tập thể U23 Việt Nam.

   

Theo tờ báo tài chính Vietnamfinance.vn và Vnexpress, hai cầu thủ là Nguyễn Quang Hải và Bùi Tiến Dũng sẽ là hai cái tên nhận được mức tiền thưởng cao nhất cùng với những món quà từ các đơn vị khác nhau.

 he lo 2 cau thu u23 viet nam nhan tien thuong cao nhat hinh anh 1

U23 Việt Nam.

Ai cũng đã biết tổng số tiền mà tập thể U23 Việt Nam được nhận đã lên đến con số 20 tỷ VND, nhưng chắc chắn những cầu thủ ra sân nhiều hơn sẽ nhận được nhiều hơn và được xếp vào mức thưởng loại A. Trung bình mỗi cầu thủ sẽ nhận được 600 triệu đồng.

Vietnamfinance.vn cho hay, Quang Hải với 5 bàn thắng trong đó có cú đúp vào lưới U23 Qatar ở bán kết chỉ riêng một doanh nghiệp ở Bình Dương đã thưởng đến 100 triệu đồng, chủ tịch tập đoàn C.T Group ông Trần Kim Chung tặng cho tiền vệ người Hà Nội một chuyến đi sang Bồ Đào Nha du lịch. Ngoài ra Hải còn nhận được một chiếc TV LG Oled E7 65 inch giá đến 120 triệu của LG Electronics.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng sau trận bán kết cũng đã được xác nhận sẽ có 500 triệu đồng tiền thưởng riêng từ chủ tịch tập đoàn FLC Thanh Hóa. Số tiền này được hai anh em Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng dùng để xây nhà mới cho cha mẹ.

Ngoài những khoản thưởng hậu hĩnh ở trên, Samsung VN tặng cho mỗi cầu thủ một chiếc Samsung note 8 mới cáu cạnh cùng với thiết bị đeo thông minh Samsung Gear S3 Frontier, PNJ VN tặng cho mỗi người một chiếc huy chương bằng vàng thật.

​Tuy nhiên cũng nên nhớ những khoản tiền này đều sẽ bị đánh thuế thu nhập cá nhân theo Khoản 2, Điều 3 của luật Thuế quy định.

Xem bình luận
Tổng cục thuế cũng nên tặng thuế thu nhập cho các cầu thủ
Bình luận có 0 phản hồi
Tổng cục thuế cũng nên tặng thuế thu nhập ch các cầu thủ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ những triệu phú tiền tiêu không hết nhưng vì thói ăn chơi vô độ,...
Makenzie Raine nổi như cồn trong làng quần vợt Mỹ và thế giới nhờ...
Ra mắt thất bại, Công Phượng nói lời gan ruột; Zinedine Zidane báo...