Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:23 PM (GMT+7)

HLV Arsene Wenger báo tin buồn về Alexis Sanchez

authorHữu Tuấn (Theo Metro) Thứ Sáu, ngày 11/08/2017 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đích thân HLV Arsene Wenger đã thừa nhận rằng, ông và Ban lãnh đạo Arsenal không thể thuyết phục được tiền đạo Alexis Sanchez gắn bó lâu dài với sân Emirates.

   

Mùa Hè này, tương lai của Alexis Sanchez ở Arsenal đang là đề tài khiến giới truyền thông khắp nơi trên thế giới tốn khá nhiều giấy mực. Hợp đồng hiện tại giữa đôi bên chỉ còn thời hạn 1 năm nhưng Sanchez không chịu gia hạn hợp đồng mới. Nguyên nhân do cả hai không tìm được “tiếng nói chung” về mặt lương bổng.

Do yêu cầu tiền lương của mình không được Ban lãnh đạo Arsenal đáp ứng nên Sanchez đã không ít lần bóng gió về khả năng “đào tẩu” khỏi sân Emirates. Sau khi hay tin, cả Man City, Paris Saint-Germain và Bayern Munich đều ngỏ ý muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Chile.

 hlv arsene wenger bao tin buon ve alexis sanchez hinh anh 1

HLV Wenger thừa nhận không thể giữ chân Sanchez lâu dài.

Bất chấp việc hợp đồng giữa Sanchez chỉ còn thời hạn 1 năm, Arsenal vẫn kiên quyết giữ chân ngôi sao 28 tuổi bằng mọi giá. Theo nhận định của các chuyên gia, nguyên nhân khiến “The Gunners” quyết định như vậy là do họ muốn có thêm thời gian thuyết phục tuyển thủ Chile gia hạn hợp đồng mới.

Mới đây, đích thân HLV Wenger đã xác nhận rằng, ông không lạc quan vào khả năng thuyết phục Sanchez cam kết tương lai lâu dài với Arsenal: “Trong thời gian tới, Alexis vẫn là cầu thủ Arsenal. 

Mong muốn của tôi, Ban lãnh đạo cũng như các CĐV Arsenal là gia hạn hợp đồng với Sanchez. Nhưng thành thật mà nói, tôi không lạc quan vào điều đó. Dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa, chúng tôi cũng không bán Alexis”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình huống hy hữu đã xảy ra khi tuyển Pháp bước lên bục nhận huy...
Trong lịch sử, có rất nhiều cầu thủ vô địch World Cup mà không đá...
Cầu thủ Pháp kêu gọi Deschamps từ chức, HLV Thụy Hải “chê” thầy...