Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 07:48 AM (GMT+7)

HLV dọa cắt gân cầu thủ U15 Hà Nội: Giải trình người trong cuộc

authorPV (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 27/04/2017 17:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những cáo buộc rằng mình đã có những lời lẽ đe dọa, cụ thể là dọa cắt gân chân đối với cầu thủ Vũ Tiến Long của U15 Hà Nội, HLV Lê Hồng Minh của U15 Thanh Hóa đã có những giải trình và gửi lên Ban lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa.

   

Vụ việc bắt nguồn từ pha ăn mừng của đội trưởng U15 Hà Nội Vũ Tiến Long trong trận hòa 2-2 giữa U15 Thanh Hóa và U15 Hà Nội chiều 23.4. Phía ban huấn luyện U15 Thanh Hóa, đặc biệt là HLV Lê Hồng Minh, thừa nhận đã có một số lời lẽ nóng nảy vì sau bàn thua cầu thủ Vũ Tiến Long (vốn là người Thanh Hóa) đầu quân cho U15 Hà Nội. Cũng cần biết là Lê Hồng Minh trước khi làm HLV trẻ đội Thanh Hóa cũng đã từng là cầu thủ của Hà Nội T&T và năm 2016 HLV này còn là HLV U19 của Hà Nội T&T.

 hlv doa cat gan cau thu u15 ha noi: giai trinh nguoi trong cuoc hinh anh 1

HLV Lê Hồng Minh.

HLV Lê Hồng Minh đã tường trình: “Sau khi Hà Nội gỡ hòa 2-2, cầu thủ trẻ Vũ Tiến Long vốn xuất thân từ lò Thanh Hóa đã quay mặt về phía ban huấn luyện Thanh Hóa và có những hành động khiêu khích rất vô lễ. Tôi đã nóng giận mắng cầu thủ này hỗn hào rồi đuổi đi. Sau khi kết thúc trận đấu, tôi đã ra nhắc Vũ Tiến Long rằng: “Cháu đá cho đội Hà Nội, ghi bàn vào lưới đội Thanh Hóa, điều đó không có gì sai nhưng hành động khiêu khích hỗn hào với cả ban huấn luyện đội bóng quê hương mình của cháu như thế là sai. Cần nhớ dù sao cháu cũng vẫn là người Thanh Hóa…””.

Tuy nhiên, cầu thủ Vũ Tiến Long và phía U15 Hà Nội thì không chấp nhận lời lẽ nhắn nhủ và nhắc nhở như trên của HLV Lê Hồng Minh mà khẳng định là HLV này đe dọa đúng kiểu xã hội đen với cầu thủ Vũ Tiến Long. Riêng cầu thủ Vũ Tiến Long thì tường trình lời lẽ của HLV Lê Hồng Minh là: “Mày có tin khi mày về Thanh Hóa, tao cắt gân chân mày không?”.

Một ngày sau trận đấu trên, đội U15 Hà Nội làm đơn kiến nghị lên VFF đề nghị giải quyết vụ HLV trưởng U15 Thanh Hóa Lê Hồng Minh dọa cắt gân cầu thủ của mình.

Trong khi đó, ngày 25.4, đại diện VFF cho biết đã buộc hai đội giải trình vì thông tin trên VFF chỉ nhận qua báo chí và mới đây là kiến nghị của đội Thanh Hóa. VFF đang chờ báo cáo giải trình của hai đội bóng cùng những người trong cuộc.

Mới đây, một đoạn hội thoại gây sốc của cầu thủ Vũ Tiến Long đã bị báo giới phanh phui. Cụ thể, theo báo Ngày nay, tiền vệ người Thanh Hóa đã có những lời lẽ không đúng mực với HLV Lê Hồng Minh sau khi bị vị chiến lược gia này nhắc nhở. “Im đi cho tóc nó mọc” là những gì mà Vũ Tiến Long đã nói ngay sau khi bị HLV Lê Hồng Minh chỉ trích.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công Phượng bị thầy Park “thất sủng”, Chelsea đồng ý bán Hazard cho...
Barca “phá két” tậu Pogba, PSG rao bán Neymar, M.U bí mật đàm phán...
Thông tin từ nhiều tờ báo trong nước cho hay, cựu tuyển thủ U23...