Thứ Ba, ngày 20/11/2018 21:23 PM (GMT+7)

HLV ĐT Việt Nam sẽ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Đức?

authorĐông Hưng (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 16:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những ngày qua, có khá nhiều ứng viên gửi hồ sơ tới LĐBĐ Việt Nam (VFF) ứng cử chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, nhưng tất cả đều là các ứng viên người nước ngoài, mà không có ứng viên nội nào cả. Nhiều khả năng, VFF sẽ chọn 1 HLV đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Đức cho ĐT Việt Nam.

   

HLV Hữu Thắng từ chức sau khi U22 Việt Nam không thể vượt qua vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 29. HLV Mai Đức Chung tạm thời thay thế và đã cùng ĐT Việt Nam nhọc nhằn đánh bại Campuchia ở lượt trận thứ 3 bảng C vòng loại Asian Cup 2019. Tuy vậy, ông Chung còn nhiệm vụ ở ĐT nữ Việt Nam, nên cũng khó “một nách hai con”. Vậy nên, về lâu dài, LĐBĐ Việt Nam (VFF) vẫn cần một HLV toàn thời gian cho ĐT Việt Nam.

 hlv dt viet nam se den tu han quoc, nhat ban hoac duc? hinh anh 1

VFF nhiều khả năng sẽ chọn 1 HLV ngoại để thế vào vị trí mà HLV Hữu Thắng bỏ lại.

Những ngày qua, có khá nhiều ứng viên gửi hồ sơ tới LĐBĐ Việt Nam (VFF) ứng cử chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, theo Tổng thư ký Lê Hoài Anh, tất cả đều là các ứng viên người nước ngoài và không có ứng viên nội nào cả. Điều này khiến VFF gần như chắc chắn sẽ phải chọn một HLV ngoại tiếp nối công việc của HLV Hữu Thắng.

"Tất cả các hồ sơ ứng cử vào ghế HLV trưởng đều là người ngoại quốc. Tôi thật sự ngạc nhiên khi không có HLV nội nào muốn ngồi vào ghế nóng mà HLV Nguyễn Hữu Thắng để lại", ông Lê Hoài Anh chia sẻ, đồng thời cũng từ chối tiết lộ chi tiết về những ứng viên ngoại quốc.

Tuy nhiên, với mối quan hệ thân thiết của Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn với Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức, nhiều khả năng HLV mới của ĐT Việt Nam sẽ là người đến từ một trong ba quốc gia kể trên.

Xem bình luận
Bầu Đức là nhà tài trợ, quăng ổng ra, ai sẽ tài trợ ha bạn. Tới đó thấy hậu quả liền.
Bình luận có 0 phản hồi
Chỉ cần vứt ý kiến bầu Đức ra là ổn,cả một nền bóng đá việt nam không thể để ông bầu này phát biểu...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung vệ Quế Ngọc Hải bày tỏ rằng anh và các đồng đội đang hoàn...
Thay đổi lớn trong đội hình Việt Nam trước Myanmar; M.U gây sốc với...
Trái với hình ảnh ở Mỹ Đình, CĐV tại Myanmar bình thản xếp hàng để...