Thứ Tư, ngày 23/01/2019 01:48 AM (GMT+7)

HLV Hài Phòng nói gì khi trọng tài sớm kết thúc trận đấu?

authorHoàn Minh Chủ Nhật, ngày 11/03/2018 21:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong chuyến làm khách của Hà Nội FC ở vòng 1 V.League 2018 tối nay, Hải Phòng đã thua chung cuộc 0-1. Cay cú vì trận thua, khán giả Hải Phòng đã đốt rất nhiều pháo sáng, ném xuống sân khiến trọng tài chính Ngô Duy Lân phải thổi còi kết thúc trận đấu sớm…

   

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng được bù giờ 5 phút trong hiệp 2. Và khi còn khoảng 30 giây nữa là cuộc đọ sức sẽ khép lại, trọng tài đã phải cho dừng trận đấu vì cổ động viên Hải Phòng đua nhau ném pháo sáng xuống đường piste và sân cỏ.

Sau khoảng 2-3 phút tình hình không được vãn hồi, lực lượng an ninh phải làm việc rất vất vả để dập pháo sáng, trọng tài đã quyết định thổi còi kết thúc trận đấu sớm.

 hlv hai phong noi gi khi trong tai som ket thuc tran dau? hinh anh 1

HLV Trương Việt Hoàng cho rằng trọng tài đã đúng khi thổi còi kết thúc sớm trận đấu. Ảnh: Hoàn Minh

Phát biểu trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng nói: “Không phải bây giờ và từ lâu rồi các cổ động viên Hải Phòng vẫn cuồng nhiệt thái quá như thế”.

“Chúng tôi rất tôn trọng các cổ động viên và sự cổ vũ của họ giúp đội bóng thi đấu tốt hơn. Nhưng làm gì cũng phải đúng luật, tuân theo quy định của ban tổ chức giải”.

Trước câu hỏi của phóng viên về suy nghĩ khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu sớm vì khán giả Hải Phòng ném quá nhiều pháo sáng, chai nước xuống sân? HLV Trương Việt Hoàng trả lời:

“Tôi nghĩ trọng tài đã quyết định đúng. Trận đấu chỉ còn vài chục giây nữa thôi và nếu đá cũng rất khó thay đổi tình hình”.

“Điều quan trọng nhất là an ninh trận đấu cần được đảm bảo và nếu đá thêm, có thể sẽ có nhiều pháo sáng hơn nữa được ném xuống sân và rất khó kiểm soát”.

Nhận định chung về chuyên môn trận đấu, HLV họ Trương bày tỏ:

“Tôi nghĩ cả 2 đội đã cố gắng hết sức để cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu đẹp. Hà Nội FC đã tận dụng tốt cơ hội và họ thắng xứng đáng”.

“Đã lâu rồi Hải Phòng không thể thắng Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy và có lẽ đó cũng là cái dớp”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 120 phút thi đấu với Jordan, ĐT Việt Nam không nhận bất cứ thẻ...
Trọng tài chính điều khiển trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa Việt Nam...
Tờ Japan Times tin rằng, Việt Nam chính là đội yếu nhất trong nhóm...