Thứ Hai, ngày 25/06/2018 17:23 PM (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn phản ứng trước phát ngôn của bầu Đức

authorPV Thứ Ba, ngày 30/05/2017 10:05 AM (GMT+7)
Sự kiện: U20 World Cup 2017

(Dân Việt) U20 Việt Nam đã về nước trong sự chào đón của giới truyền thông và NHM. Dù thua nhưng họ vẫn nhận được sự trân trọng cao nhất. Và điều khiến dư luận quan tâm chính là phản ứng của HLV Hoàng Anh Tuấn trước chỉ trích của bầu Đức.

   

Sau giải đấu, ông HLV Hoàng Anh Tuấn đã phải nhận những lời chỉ trích từ bầu Đức. Phó Chủ tịch VFF cho rằng U20 Việt Nam thành công chủ yếu nhờ tài năng của lứa cầu thủ Viettel, PVF, Hà Nội FC, HAGL chứ không phải nhờ tài năng của ông Tuấn.

 hlv hoang anh tuan phan ung truoc phat ngon cua bau duc hinh anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn không quan tâm đến phát ngôn của bầu Đức.

Ông Đức trả lời với một tờ báo rằng HLV Hoàng Anh Tuấn không giỏi, không biết mình biết người và thành công nhờ may mắn chứ không phải tài năng cá nhân. Phát biểu này làm dậy sóng dư luận. Nhiều người cho rằng bầu Đức không nên nói vậy. Nhưng đến nay, phía bầu Đức và HAGL vẫn chưa cải chính thông tin này.

Trước những chỉ trích ấy, ông Tuấn đã từ chối nói về nó. Chiến lược gia người Khánh Hòa giữ thái độ bình thản và chỉ muốn tập trung vào U20 Việt Nam: “Sau U20 World Cup, điều chúng ta để lại tại Cúp thế giới sẽ tạo động lực lớn cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt ở mặt trận đào tạo trẻ.

Sau U20 World Cup, chúng ta đã thấy trình độ chúng ta ở đâu, khả năng chúng ta có thể tới World Cup nữa không, chúng ta thấy rất rõ. Ngoại trừ Pháp vượt trội, các đội khác như Honduras, New Zealand, chúng ta không kém lắm. Với điều kiện đầu tư bài bản, chúng ta có thể trở lại World Cup”.

Xem bình luận
Ôi bóng đá Việt nam tham gia ở đỉnh cao là để liên đoàn bóng đá phân phối tiền tài trợ và ngân sách...
Bình luận có 0 phản hồi
Bầu Đức thấy 2 chiến tích lịch sử của bóng đá VN là vào WCup của futsal và u20 không phải là công...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Anh vs Panama - Nhận định, dự đoán, soi kèo Anh vs...
Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Colombia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba...
Với việc ĐT Bỉ đánh bại Tunisia, ĐT Anh và Bỉ sẽ “dắt tay nhau” vào...