Thứ Ba, ngày 23/10/2018 21:19 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 23/05/2017 19:01 PM (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn “thưởng nóng” học trò sau trận hòa U20 New Zealand

Sự kiện: U20 World Cup 2017

Với chiến tích hòa trên thế thắng trước U20 New Zealand, U20 Việt Nam đã được ông thầy HLV Hoàng Anh Tuấn tặng cho một phần thưởng khá thú vị.

   

Cụ thể, với việc các cầu thủ đã cháy hết mình, thi đấu hết lực, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định cho các học trò được ngủ nướng trong sáng nay thay vì phải ra sân tập. Theo kế hoạch, U20 Việt Nam sẽ có buổi tập vào lúc 10h sáng nay, việc được ngủ nướng và nghỉ buổi sáng sẽ giúp các cầu thủ hồi phục thể lực và hưng phấn hơn.

 hlv hoang anh tuan “thuong nong” hoc tro sau tran hoa u20 new zealand hinh anh 1

Ở trận ra quân U20 thế giới, chính HLV Hoàng Anh Tuấn là người đã thổi ngọn lửa chiến đấu với các học trò. Bên cạnh đó, triết lý “kỷ luật và có tổ chức” cũng được HLV người Khánh Hoà nhấn mạnh trong phòng thay đồ chỉ ít phút trước khi toàn đội ra sân đọ sức với đội bóng châu Đại dương. Ông cho biết: “Bóng đá có sai số. Chắc chắn các em sẽ sai sót ở trên sân. Nhưng mình đừng bị cuốn theo đối phương sau khi bị sai ở một tình huống nào đó. Không sao cả, sai mình làm lại”.

Ông Tuấn cũng động viên U20 New Zealand rất bình thường, không có gì phải e ngại. Họ rất chủ quan, từ sinh hoạt, tập luyện, đến cách đối xử quan hệ họ rất xem thường mình. Và thực tế đã cho thấy đúng như thế, đội bạn chơi quá tệ, chẳng chút đường nét hay bài bản nào ra hồn. U20 New Zealand chắc chắn đã phải cảm ơn thần may mắn bởi nếu không họ chắc chắn đã thua mất mặt ở trận ra quân này.

Theo CHIP (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần giữa hiệp 1 trận giao hữu giữa Incheon United và ĐT Việt Nam,...
Bạn gái cũ của ​Cristiano Ronaldo là người mẫu Nereida Gallardo...
Khóa 4 của Học viện HAGL JMG mới chỉ bắt đầu xỏ giày thi đấu cách...