Thứ Tư, ngày 24/10/2018 01:29 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 18/10/2016 06:02 AM (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn: "Trọng tài xử ép U19 Việt Nam"

Phát biểu trong cuộc họp báo, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra không hài lòng với trọng tài chính khi cho rằng ông này đã có những quyết định thiếu chuẩn xác và không công bằng đối với U19 Việt Nam.

   

HLV Hoàng Anh Tuấn: "Nếu bạn xem trận đấu này, có rất nhiều vấn đề. Chúng tôi không chơi tốt bằng trận đầu tiên nhưng bạn hãy nhìn những gì trận đấu diễn ra. Tôi không hài lòng về những quyết định của trọng tài ở trận đấu này. Rõ ràng, tình huống thổi penalty với chúng tôi là không công bằng, không đẹp”, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra bất bình.

 hlv hoang anh tuan: "trong tai xu ep u19 viet nam" hinh anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn.

Khi được hỏi về việc U19 Việt Nam đang có cơ hội tốt để giành quyền vào tứ kết do đã có được 4 điểm, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Chúng tôi đang có lợi thế, nhưng ở trận đấu cuối U19 Việt Nam lại vắng trung vệ Trọng Đại vì thẻ đỏ. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng, vì thế chúng tôi sẽ vẫn phải cố gắng hết sức và tập trung ở trận đấu cuối cùng gặp Iraq. Dù thế nào, tôi cũng xin chúc mừng các học trò. Họ đã chơi rất cố gắng ở trận đấu này”.

Trong khi đó, HLV Jakub Dovalil của UAE lại không có bình luận gì về quyết định thổi penalty của trọng tài chính. “Trọng tài làm nhiệm vụ của ông ấy, tôi không có bình luận nào cả. Việt Nam đã chơi tốt trong hiệp 1, nhưng hiệp 2 họ chủ yếu phòng ngự. Tôi nghĩ trận đấu này cũng gần giống trận với Iraq, chúng tôi có cơ hội trước nhưng lại bị thủng lưới vì một sai lầm”.

“Tôi không hài lòng với trận đấu hôm nay. Trước trận đấu, tôi nói với các cầu thủ rằng chúng tôi phải thắng, nhưng chẳng có gì phải nghĩ hay nói về điều này cả. Tôi không thể nói các cầu thủ không nỗ lực, nhưng nếu bạn không tận dụng được cơ hội tốt thì khó khăn xảy đến là tất nhiên. Với kết quả này, chúng tôi sẽ phải cố gắng hết mình ở trận đấu cuối", HLV Dovalil khép lại cuộc họp báo.

Vào lúc 23h30 ngày 20.10, U19 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu quyết định với U19 Iraq. Một kết quả hòa sẽ giúp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lọt vào tứ kết – điều chưa từng xảy ra trước đó với các đội tuyển U19 Việt Nam trong quá khứ.

6: Trọng tài Hanna Hattab đã rút tới 6 thẻ vàng (trong đó có 2 thẻ vàng cho Trọng Đại) đối với U19 Việt Nam. Trong khi bên phía U19 UAE chỉ là 1 thẻ vàng.

Theo Hữu Kế (Báo Bóng đá)
Xem bình luận
U19 UAE được trọng tài nỗ lực giúp sức cũng không thắng được U19 VN. Thế mà trước đó cứ huye6nh...
Bình luận có 0 phản hồi
Lứa u19 hagl chưa thể làm dc tốt hơn ntn dc. Cố lên các chú
Bình luận có 0 phản hồi
cho dù các em có vào được vòng trong hay không nhưng với kết quả này tôi vẫn rất hài lòng và tự hào...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khóa 4 của Học viện HAGL JMG mới chỉ bắt đầu xỏ giày thi đấu cách...
Đội tuyển Việt Nam gửi phong bì mừng cưới Trọng Hoàng; FA buộc tội...
Trước giờ bay sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương, Văn Thanh đã kể...