Thứ Tư, ngày 26/09/2018 14:12 PM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng chỉ gọi 3 cầu thủ của bầu Hiển

authorTuệ Minh Thứ Hai, ngày 19/09/2016 15:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 19.9, một ngày sau khi Hà Nội T&T của bầu Hiển đăng quang danh hiệu vô địch V.League 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã công bố danh sách 29 tuyển thủ tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2016…

   

Danh sách được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập đợt này gồm hầu hết là những gương mặt cũ đã được ông đặt niềm tin ngay từ những ngày đầu dẫn dắt đội tuyển Việt Nam như thủ môn Nguyên Mạnh, hậu vệ Quế Ngọc Hải, Đình Đồng, Văn Hoàn, Văn Thanh, Đình Luật, Đình Hoàng…; tiền vệ Thành Lương, Hoàng Thịnh, Xuân Trường, Tuấn Anh…; tiền đạo Lê Công Vinh, Văn Quyết, Văn Toàn…

 hlv huu thang chi goi 3 cau thu cua bau hien hinh anh 1

Hậu vệ cánh Sầm Ngọc Đức lá cái tên mới được HLV Hữu Thắng triệu tập.

Điểm đáng lưu ý là trong danh sách 29 tuyển thủ được tập trung chỉ có 3 cầu thủ của nhà vô địch V.League là hậu vệ Ngọc Đức, tiền vệ Thành Lương, tiền đạo Văn Quyết. Trong số 4 đội bóng được dư luận coi là của bầu Hiển thì SHB.Đà Nẵng và Sài Gòn không có ai được triệu tập. Quảng Nam có tiền vệ Thanh Trung và Huy Hùng.

Một điểm mới nữa trong danh sách tập trung là có sự xuất hiện trở lại của tiền vệ gốc SLNA Trọng Hoàng (Bình Dương) sau khi đã bình phục chấn thương. Tiền vệ cánh năng nổ Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh) cũng được gọi tên.

Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm (Hải Phòng) tiếp tục được HLV xứ Nghệ gọi tập trung bên cạnh một đồng đội khác ở đội bóng đất Cảng là tiền đạo Văn Thắng.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung ngày 24.9 tại TP.HCM chuẩn bị cho trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên ngày 6.10 trên sân Thống Nhất. Dự kiến từ 11 đến 15.10, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ đi Indonesia thi đấu giao hữu với đội chủ nhà.

Từ 15 đến 29.10, đội tập huấn Hàn Quốc và đá tập 3 trận, trong đó có 1 trận với đội K.League, trước khi trở về  nước vào ngày 30.10 và tập huấn tại Hà Nội cho tới 15.11. Vào ngày 2 và 9.11, đội tuyển dự kiến sẽ có thêm 2 trận giao hữu quốc tế trên sân Mỹ Đình trước khi lên đường sang Myanmar dự AFF Cup 2016.

Xem bình luận
Bình cũ, rượu cũ làm sao tìm được hình ảnh mới. HLV Hữu Thắng cũng thường thôi...
Bình luận có 0 phản hồi
Với dành sách tập trung toàn gương mặt cũ thế này thì đội tuyển QG vẫn như năm nào .tại sao hlv hữu...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ cho AFF Cup 2018; Giải hạng Nhất...
ĐT Thái Lan đang “diễn tuồng” trước AFF Cup 2018; 2 tiền đạo Việt...
Quế Ngọc Hải chưa ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với SLNA...