Thứ Tư, ngày 26/09/2018 04:35 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 26/10/2016 12:30 PM (GMT+7)

HLV Kiatisak lo lắng, yêu cầu cung cấp băng hình U19 Việt Nam

Sau khi Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan yêu cầu nghiên cứu về U19 Việt Nam, HLV Kiatisak đã sưu tầm đầy đủ băng hình những trận đấu của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

   

Cũng như phần lớn quan chức và những người làm chuyên môn ở LĐBĐ Thái Lan (FAT), HLV Kiatisak khá bất ngờ với thành công của đội U19 Việt Nam khi lọt vào bán kết VCK U19 châu Á đồng thời lấy 1 trong 4 suất của châu Á dự FIFA U20 World Cup. Tượng đài của bóng đá Thái cũng muốn nghiên cứu sâu hơn về đội U19 Việt Nam - những người có thể là đối thủ lớn nhất của bóng đá Thái Lan.

 hlv kiatisak lo lang, yeu cau cung cap bang hinh u19 viet nam hinh anh 1

HLV Kiatisak.

"Tôi biết ông Hoàng Anh Tuấn - HLV trưởng của U19 Việt Nam. Khi còn thi đấu, ông ấy là một tiền vệ và khi chuyển sang nghiệp huấn luyện, ông ấy cũng dẫn dắt nhiều đội ở V.League và từng là trợ lý ở ĐT Việt Nam. Ông Tuấn đi học ở châu Âu, phần lớn là Đức, Thuỵ Sỹ và Anh... Thành công của U19 Việt Nam đã nói lên khả năng của ông ấy", HLV Kiatisak nói với Trưởng phòng các ĐTQG của LĐBĐ Thái Lan.

Cũng trong cuộc nói chuyện này, HLV Kiatisak muốn có được đầy đủ băng hình các trận đấu của U19 Việt Nam ở VCK U19 châu Á và 2 giải vô địch U19 Đông Nam Á trong hơn một năm qua. Zico Thái nhận định: "Bóng đá Việt Nam và Myanmar đang có sức bật rất mạnh về bóng đá trẻ và gây khó khăn cho Thái Lan sau này".

Theo Minh Hải (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ cho AFF Cup 2018; Giải hạng Nhất...
Quế Ngọc Hải chưa ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với SLNA...
ĐT Thái Lan đang “diễn tuồng” trước AFF Cup 2018; 2 tiền đạo Việt...