Thứ Ba, ngày 11/12/2018 11:34 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 12:47 PM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải dự đoán nhà vô địch V.League 2017

HLV Lê Thụy Hải đã có những chia sẻ quan điểm cá nhân về cuộc đua vô địch V.League 2017 đang rất gay cấn.

   

Tâm điểm của sự chú ý vòng đấu 22 V.League 2017 chính là sân Cẩm Phả. Ở đó, FLC Thanh Hóa chỉ có một con đường là đánh bại được đội chủ nhà Than Quảng Ninh để duy trì lợi thế đến ngôi vô địch. Mùa này, Thanh Hóa có một đội hình đủ chiều sâu để có thể vừa chạy vừa xoay vòng trong chặng nước rút quan trọng này.

 hlv le thuy hai du doan nha vo dich v.league 2017 hinh anh 1

Trên lý thuyết có đến 7 đội còn cơ hội vô địch. Tuy nhiên thực tế chỉ là cuộc đua “tam mã” giữa Quảng Nam, FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC. Mỗi đội bóng đang có một lợi thế nhất định, trong đó, đội nào có lịch thi đấu dễ hơn sẽ chiếm ưu thế. Trong 5 vòng đấu còn lại, có thể thấy lịch thi đấu của cả 3 CLB là khá cân bằng.

 hlv le thuy hai du doan nha vo dich v.league 2017 hinh anh 2

Trước vòng 22 V.League, Quảng Nam đang dẫn đầu với 38 điểm. Cùng số điểm này nhưng FLC Thanh Hóa xếp thứ 2 do thua về hiệu số đối đầu. Hà Nội vẫn còn nguyên cơ hội bảo vệ ngôi vô địch khi chỉ kém đội đầu bảng 3 điểm. Trong khi đó, Hải Phòng cũng bám sát ngay phía sau với 35 điểm.

Nhận định về cuộc đua vô địch đang rất gay cấn tại V.League 2017, HLV Lê Thụy Hải đã thẳng thắn chỉ ra một cái tên sẽ lên vô địch. Theo đó, ông Hải lơ cho rằng Thanh Hóa là đội sẽ lên ngôi vương bởi sự vượt trội của họ so với phần còn lại của V.League.

HLV Lê Thụy Hải nói: "Thanh Hóa dù đứng thứ 2 nhưng tôi vẫn cho rằng đội bóng này có cơ hội lớn nhất. Ngay từ đầu giải, Thanh Hóa đã cho thấy họ có một lực lượng hùng hậu, chất lượng. Thực tế thì đội bóng này vô địch lượt đi đầy thuyết phục.

Thanh Hóa vượt trội so với phần còn lại, nhưng vấn đề là họ không được phép sảy chân ở những vòng đấu quyết định. Nếu mắc sai lầm, họ sẽ phải trả giá đắt. Tất nhiên, với cá nhân tôi, nếu Thanh Hóa không vô địch mùa này sẽ rất tiếc".

Theo Kiên Lê (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...
Những câu chuyện liên quan đến việc đãi ngộ dành cho HLV Park...
Trải qua vô vàn khó khăn, với nghị lực và tài năng xuất sắc, Phan...