Thứ Hai, ngày 28/05/2018 01:17 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

HLV Mai Đức Chung nói gì về trọng tài trận Việt Nam vs Thái Lan?

HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam cho rằng các học trò của mình đã bị trọng tài ép trong suốt trận chung kết AFF Cup nữ 2016, chứ không chỉ một tình huống trên chấm sút 11m.

   

Ông Chung tỏ ra bức xúc sau trận chung kết: "Trọng tài đã ép Việt Nam từ đầu tới cuối. Có rất nhiều tình huống không công bằng cho đội tuyển Việt Nam. Ở cú sút của Nguyễn Thị Liễu, trọng tại đã công nhận bóng đã vào gôn nhưng sau đó lại bẻ còi".

 hlv mai duc chung noi gi ve trong tai tran viet nam vs thai lan? hinh anh 1

HLV Mai Đức Chung bức xúc về công tác trọng tài.

Vị HLV có gương mặt khắc khổ nói về thất bại này bằng 2 từ 'tiếc nuối': "Thất bại nào thì cũng thật tiếc nuối, nhưng tôi hài lòng vì các cầu thủ đã tiến bộ rất nhiều về thể lực sau chuyến tập huấn châu Âu.

Các bạn có thể thấy các tuyển thủ thi đấu 2 trận liên tiếp kéo dài tới hiệp phụ nhưng vẫn đủ sức chạy đến cuối trận. Thái Lan vốn khỏe nhưng cũng đuối hơn chúng ta. Tinh thần thi đấu hết mình là điều tuyệt vời nhất mà tôi ghi nhận từ các học trò".

Ông Chung hài lòng với lối chơi bóng ngắn của các cầu thủ: "Các bạn có thể thấy, tuyển nữ Việt Nam bị áp sát nhưng vẫn bình tĩnh phối hợp nhỏ và ngắn, không phất dài cầu may. Đá như vậy các cầu thủ không bị tốn sức và duy trì nền tảng thể lực để chơi tốt ở tất cả các trận".

Ngoài ra, HLV Mai Đức Chung còn chỉ ra điểm yếu trong lối chơi của ĐT Việt Nam, đó là kỹ năng xử lý bóng, di chuyển không bóng và bắt người còn kém.

Theo Nguyễn Nam (Thể thao 247)
Xem bình luận
Trọng tài chính xác vì Bóng chưa qua hết vạch vôi. HLV không có chỉ đạo học trò gì hết. Toàn đứng...
Bình luận có 0 phản hồi
Lỗi 99% là do HLV. khi đá luân lưu, thủ môn Thái chỉ đứng yên một chỗ mà cũng đẩy tời...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải biết vì sao Phó chủ tịch VFF dính nghi án... mua...
Rạng sáng nay, Real Madrid đã thắng Liverpool 3-1 qua đó lần thứ 3...
M.U coi như có tân binh đầu tiên, Ronaldo sắp rời Real, danh tính...