Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 18:28 PM (GMT+7)

HLV Miura tiết lộ lý do thực sự khiến Công Vinh rời ghế

authorLê Minh Thứ Sáu, ngày 04/05/2018 05:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong thông cáo báo chí của mình, CLB TP.HCM khẳng định cựu tiền đạo Lê Công Vinh xin nghỉ vì lý do cá nhân chứ không phải vì mâu thuẫn với lãnh đạo đội bóng.

   

Trưa ngày 3.5.2018, CLB TP.HCM đã phát đi thông tin chính thức sau khi Lê Công Vinh tuyên bố từ chức quyền chủ tịch CLB TP.HCM vào tối 2.5.2018. Tuy nhiên, lý do hai bên đưa ra hoàn toàn khác nhau.

Theo thông cáo báo chí của đội bóng này, cựu tiền đạo Công Vinh xin nghỉ vì lý do cá nhân nên ban lãnh đạo CLB TP.HCM chấp thuận yêu cầu này. Nhưng Công Vinh lại cho rằng vì hai bên không còn nhìn về một hướng.

 hlv miura tiet lo ly do thuc su khien cong vinh roi ghe hinh anh 2

HLV Miura và Công Vinh.

Cụ thể, Công Vinh chia sẻ rằng: "Lúc nhận lời về làm việc ở đội TP.HCM, giữa tôi và lãnh đạo của CLB đã có những thoả thuận về vấn đề định hướng lâu dài và ổn định cho đội bóng. Nói thế, bởi ngoài uy tín của bản thân, đây còn là thương hiệu của bóng đá TP.HCM, nên tôi cần có một sự đảm bảo rằng tất cả phải đi đúng với những tiêu chí đã được đề ra ban đầu. Thời điểm gần đây tôi nhận thấy mọi thứ đang không đi theo đúng như mục đích và định hướng đã được thoả thuận. Thế nên, tôi chủ động dừng lại!"

Phía đại diện CLB TP.HCM, ông Toshiya Miura với tư cách là HLV trưởng tiết lộ ban lãnh đạo và đội bóng rất lấy làm tiếc về điều này. Chiến lược gia người Nhật sẽ thay cậu học trò cũ trả lời những vấn đề liên quan đến chuyên môn.

Tuy nhiên trong buổi sáng 3.5, ông Miura đã từ chối trả lời phỏng vấn cũng như không cho phép thành viên ban huấn luyện và cầu thủ tiếp xúc với báo chí. Phóng viên chỉ có thể ghi nhận không khí tập luyện ở hiện trường.

Trong bối cảnh khó khăn khi vắng hàng loạt trụ cột do Lê Công Vinh mang về như Gustavo, Phi Sơn, Ngọc Thịnh, CLB TP.HCM vẫn duy trì mục tiêu tốp 3 V.League 2018. Mới đây, Sầm Ngọc Đức còn bị cấm thi đấu 4 trận.

Hiện tại, CLB TP.HCM chưa có phương án tìm người thay thế vị trí mà Lê Công Vinh để lại. Ông Toshiya Miura sẽ đại diện đội bóng trả lời các câu hỏi liên quan. HLV người Nhật cho biết ông sẽ trả lời tất cả sau trận đấu với Hà Nội ngày 6.5.2018.

Xem bình luận
Quả thật, những việc làm của Công Vinh và cô vợ ca sĩ là rất khó lường, nó làm cho những ai quan tâm...
Bình luận có 0 phản hồi
Lại chiêu trò Showbiz lại được áp dụng
Bình luận có 0 phản hồi
Tội nghiệp cho ông Miura. Trong tình cảnh này thật là "đi thì cũng dở ở không xong". Bỗng dưng ông...
Bình luận có 0 phản hồi
Hai vợ chồng Công Vinh đang diễn, nhằm toan tính những ý đồ xa hơn. Đây thực chất là "Bài" để Công...

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội U22 Thái Lan và HLV Alexandre Gama đã bị CĐV nhà và NHM Đông...
Bàn thắng đầu tiên của Nguyễn Công Phượng trong màu áo đội bóng mới...
Trong trận giao hữu với CLB Sangji United, Công Phượng tiếp tục...