Thứ Tư, ngày 20/06/2018 03:19 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 07:01 AM (GMT+7)

HLV Riedl "nghỉ hưu" nếu ĐT Indonesia bị loại

Sự kiện: AFF Cup 2016

HLV Anfred Riedl cho biết, ông sẽ giải nghệ nếu không thể đưa Indonesia vào bán kết AFF Cup 2016.

   

Sau hai trận ở bảng A - AFF Cup 2016, Indonesia mới chỉ giành được 1 điểm và không còn nắm quyền tự quyết tới tấm vé vào bán kết. Họ đang có cùng điểm với Singapore và phải quyết chiến ở lượt trận cuối cùng. Chỉ có chiến thắng và chờ Thái Lan đánh bại hoặc cầm hòa Philippines, Indonesia mới giành vé vào bán kết AFF Cup.

 hlv riedl "nghi huu" neu dt indonesia bi loai hinh anh 1

HLV Riedl sẽ giải nghệ nếu Indonesia thất bại ở vòng bảng AFF Cup 2016.

Trước trận đấu sống còn này, HLV Anfred Riedl đã tuyên bố sẽ giải nghệ nếu như ông thất bại trong việc đưa Indonesia vượt qua vòng bảng. Tờ FourFourTwo dẫn lời: "Hợp đồng của tôi còn thời hạn đến cuối năm nay, nhưng tôi sẽ giải nghệ sớm nếu không thể giành vé vào bán kết. Nếu chúng tôi đạt được mục tiêu và Indonesia vẫn muốn tôi ở lại, tôi sẽ xem xét việc sẽ thay đổi quyết định. Nhưng điều đó còn phụ thuộc vào vợ tôi nữa. Bà ấy là người rất quan trọng với tôi."

HLV Riedl cũng gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) với ông: "PSSI đã tin tưởng và 2 lần đưa tôi trở lại với bóng đá Indonesia. Tôi luôn luôn tâm niệm rằng, nếu họ đối xử tốt với tôi thì tôi sẽ đối xử tốt với họ, tôi sẽ không quên những kỉ niệm đẹp với bóng đá Indonesia".

HLV Riedl một lần nữa nói lên tầm quan trọng của vợ mình, người ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định có giải nghệ hay không của ông: "Khi chúng tôi đá trận giao hữu ở Việt Nam (8.11), vợ tôi đã có một hoạt động lớn ở Vienna và tôi không thể ở bên cô ấy. Đó là điều không hề dễ dàng, cô ấy chắc hẳn đã gặp rất nhiều khó khăn" - HLV người Áo tâm sự.

Theo Nguyễn Nam (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tương quan lực lượng hiện tại, ĐT Nhật Bản được dự đoán sẽ gặp...
Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Senegal - Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba...
Phân tích tỷ lệ Nga vs Ai Cập - Nhận định, dự đoán, soi kèo Phân...