Thứ Tư, ngày 18/07/2018 20:13 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 15/05/2017 10:44 AM (GMT+7)

HLV U20 Argentina so sánh sức mạnh của U22 và U20 Việt Nam

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Ubeda đã có những chia sẻ về sức mạnh từ hai bại tướng của U20 Argentina là U22 và U20 Việt Nam.

   

Hiểu rõ sức mạnh của U20  Argentina, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã lựa chọn đội hình gần như mạnh nhất. Rất tự tin cùng thái đội chuyên nghiệp nhưng đẳng cấp là điều U22 Việt Nam còn thiếu. Trận thua đậm đà của U22 Việt Nam thể hiện đúng cục diện hai đội trình diễn trên sân.

 hlv u20 argentina so sanh suc manh cua u22 va u20 viet nam hinh anh 1

HLV Ubeda.

Dễ dàng đánh bại U22 Việt Nam, nhưng HLV Ubeda vẫn giành nhiều lời khen ngợi cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Phát biểu sau trận đấu, HLV Ubeda cho biết: “Đội U22 Việt Nam chơi khá ấn tượng. Tôi đã theo dõi các bạn nhiều từ băng ghi hình.

Tôi đánh giá, các cầu thủ U22 Việt Nam đã chơi tốt hơn U20 Việt Nam, tạo ra cho chúng tôi khá nhiều khó khăn. U22 Việt Nam chơi tấn công nhiều hơn, luôn cố gắng đưa bóng lên phía trên. Muốn thay đổi, U22 Việt Nam cần cân bằng giữa tấn công và phòng ngự.

Mỗi 1 trận đấu chúng tôi đều nỗ lực hết khả năng, chúng tôi đã thi đấu nỗ lực chứ không hề giấu bài. Mỗi đối thủ có đấu pháp khác nhau nên chúng tôi lựa chọn lối chơi, cách nhập cuộc khác nhau.”

Nói về kết quả của 2 trận giao hữu ở Việt Nam, HLV Ubeda cho rằng đây là bước chuẩn bị quan trọng cho World Cup U20 tại Hàn Quốc: “Chúng tôi sẽ hoàn thiện những gì còn sai sót để có một giải đấu tốt nhất tại Hàn Quốc.”

Theo Ngọc Sơn (Thể Thao 247)
Xem bình luận
Nói chung là đẳng cấp của người cầm quân cũng kém xa đội bạn !
Bình luận có 0 phản hồi
Hàng hậu vệ quá yếu. Phòng ngự không được mà chuyền lên trên cũng khôn g xong. HLV Thắng khen Duy...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình huống hy hữu đã xảy ra khi tuyển Pháp bước lên bục nhận huy...
Trong lịch sử, có rất nhiều cầu thủ vô địch World Cup mà không đá...
FIFA chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup 2018 vừa...