Thứ Năm, ngày 12/12/2019 13:18 PM (GMT+7)

Lùm xùm chuyện triệu tập, sếp VFF “đỡ đạn” cho HLV Park Hang-seo

authorMinh Tú Thứ Tư, ngày 29/05/2019 21:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một lãnh đạo VFF đã lên tiếng bảo vệ HLV Park Hang-seo liên quan đến danh sách dự King’s Cup của ĐT Việt Nam.

   

HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ khi triệu tập Trọng Hoàng dự King’s Cup 2019. Điều đáng nói, hậu vệ Viettel không đá trận nào từ đầu mùa 2019 nhưng vẫn được lên tuyển. Ngoài Trọng Hoàng, nhà cầm quân Hàn Quốc còn gây sốc khi triệu tập Đức Chinh, cầu thủ sa sút phong độ từ đầu mùa và chưa bình phục chấn thương.

 lum xum chuyen trieu tap, sep vff “do dan” cho hlv park hang-seo hinh anh 1

HLV Park Hang-seo hứng chịu nhiều chỉ trích.

Nhiều quyết định của HLV Park Hang-seo khiến không ít cầu thủ ở V.League bất bình vì họ nỗ lực chiến đấu chứng tỏ mình nhưng không được nhà cầm quân 60 tuổi đoái hoài đến.

Trước xì xào của dư luận, một lãnh đạo VFF (giấu tên) đã đăng đàn bảo vệ HLV Park Hang-seo trên tờ Tiền Phong: “Chúng tôi cho rằng khi chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang -seo đã có chủ ý. Kế hoạch tham dự King’s Cup 2019 cũng đã được VFF làm việc với ông Park Hang -seo để thống nhất từ đầu năm. Chúng ta cần tôn trọng quyết định về chuyên môn của HLV trưởng”.

Vào ngày 1/6, ĐT Việt Nam sẽ hội quân và di chuyển sang Thái Lan. Cùng ngày, HLV Park Hang-seo sẽ có cuộc trả lời trực tiếp báo chí về những vấn đề liên quan đến King’s Cup 2019. Ngày 2/6 ĐT Việt Nam sẽ đến Buriram. Ba ngày sau đó, vào ngày 5/6, các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á sẽ chạm trán Thái Lan ở trận bán kết.

Xem bình luận
Ô hay...nếu không có ông Parh Hang-seo thì các cầu thủ không vì V. Leagua mà cố gắng thể hiện mình...
Bình luận có 0 phản hồi
Còn mấy cầu thủ hagl nữa, đặc biệt là ông trường đi bộ ấy, triệu tập lên để xách nước, lấy khăn lau...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông châu Á cho rằng, U22 Việt Nam đã có chiến thắng dễ...
Khoảnh khắc Ban tổ chức trao HCV cho U22 Việt Nam và các thành viên...
Truyền thông Indonesia cho rằng U22 Việt Nam hoàn toàn xứng đáng...