Thứ Tư, ngày 21/11/2018 21:02 PM (GMT+7)

Nghi vấn tử thi “nằm” kế phòng ĐT Futsal Việt Nam?

authorPV Thứ Năm, ngày 24/08/2017 09:45 AM (GMT+7)
Sự kiện: SEA GAMES 29

(Dân Việt) ĐT futsal nam Việt Nam có một phen rợn gáy khi phát hiện mùi thối nghi từ xác chết cạnh phòng các cầu thủ. Ở một diễn biến khác, lãnh đội ĐT Futsal Việt Nam bức xúc trước thái độ xúc phạm của nhân viên khách sạn.

   

Cách đây 4 ngày, 20.8, các thành viên của đội tuyển futsal nam Việt Nam phát hiện mùi hôi ở phòng 1006, cạnh phòng các cầu thủ của chúng ta ở là phòng 1003, 1005, 1007. Trợ lý Huỳnh Ngọc Quốc đã báo với nhân viên khách sạn. Tuy nhiên, họ chỉ xịt khử mùi bên ngoài phòng 1006 nên không hết mùi và treo biển không làm phiền.

Phải đến sáng ngày 22.8, cảnh sát mới có mặt, cấm mọi người ra khỏi phòng. Đến trưa cùng ngày, cảnh sát mang cáng đến hiện trường. Khi những cảnh sát này ra, cáng được trùm khăn kín.

 nghi van tu thi “nam” ke phong dt futsal viet nam? hinh anh 1

Từ ngày đến Malaysia, Futsal (nói riêng) và TTVN (nói chung) rất hay gặp những vấn đề trời ơi.

Dù được báo từ rất sớm nhưng quản lý của khách sạn lại quá chậm trễ,  kéo dài hơn 2 ngày mới giải quyết, ảnh hưởng đến sinh hoạt của đội. Khi ĐT futsal nam Việt Nam đi ăn trưa lúc 11h30, các thành viên của ĐT futsal nam Việt Nam phải ra giải thích thì cảnh sát mới cho ra khỏi phòng.

Chưa hết phiền toái, ĐT futsal Việt Nam còn gặp chuyện bực mình trước thái độ của nhân viên khách sạn khi xuống nhà ăn. Theo đó, phòng ăn của khách sạn có 2 dãy để  để lấy thức ăn. Đội Myanmar đang lấy thức ăn ở một dãy nên Đội Việt Nam sang lấy thức ăn ở dãy còn lại. Đây là chỗ vẫn lấy đồ ăn hàng ngày. Nhưng một nhân viên khách sạn ra đuổi đội đi, không cho lấy đồ ăn với một thái đội cực kỳ thô lỗ, xúc phạm đến đội mà không hề có một lời giải thích. Dù vậy cuối cùng, các học trò ông Miguel Rodrigo cũng đã vào dùng bữa trưa.

Không hài lòng với những vấn đề trên, lãnh đội Trần Anh Tú đã trao đổi với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam để có ý kiến với BTC cũng như LĐBĐ Malaysia.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông châu Á và thế giới có cái nhìn trung lập liên quan đến...
Hàng trăm NHM Việt Nam đã bị lừa, chỉ trích nhầm Phubes Lekpha trên...
Phút 77, Văn Toàn đưa được bóng vào lưới Myanmar nhưng trọng tài...