Thứ Hai, ngày 10/12/2018 02:21 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 03/01/2018 16:10 PM (GMT+7)

Nguyễn Hữu Anh Tài: Kim Jinseo sẽ vực dậy HAGL nhờ 3 điểm mạnh

GĐKT Chung Hea-seong đã mang tới HAGL trung vệ Kim Jinseo để thử việc, cầu thủ này chính là đồng đội của Nguyễn Hữu Anh Tài tại Hàn Quốc.

   

Như đã đưa tin, hôm 2.1 GĐKT Chung Hea-seong đã quay lại HAGL từ Hàn Quốc. Đáng chú ý, vị chuyên gia mới của đội bóng phố Núi mang theo 1 cầu thủ từ xứ Kim chi đó là Kim Jinseo, trung vệ sinh năm 1994. Được biết, GĐKT Chung Hea-seong mang Kim Jinseo tới HAGL thử việc và nếu thành công đội bóng phố Núi sẽ chiêu mộ tài năng trẻ này sử dụng ở mùa giải V.League 2018.

 nguyen huu anh tai: kim jinseo se vuc day hagl nho 3 diem manh hinh anh 1

Kim Jinseo đến HALG thử việc.

Có một điểm đặc biệt, Kim Jinseo hiện thuộc biên chế CLB Uijeongbu, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 3 Hàn Quốc và đây cũng chính là CLB HAGL cho mượn tài năng trẻ Nguyễn Hữu Anh Tài. Thời gian qua tại Hàn Quốc, Anh Tài đã được ra sân thi đấu và để lại những ấn tượng nhất định.

Là đồng đội tại Hàn Quốc, vậy nên Nguyễn Hữu Anh Tài ít nhiều hiểu về Kim Jinseo. Theo tài năng trẻ của HAGL đang được cho mượn tại Uijeongbu, cầu thủ GĐKT Chung Hea-seong mang về phố Núi thử việc thi đấu rất tốt và được sử dụng thường xuyên tại Hàn Quốc.

“Kim thi đấu hầu hết các trận của CLB Uijeongbu ở mùa bóng vừa qua. Điểm nổi bật của Kim là thi đấu máu lửa, rất chắc chắn và chơi không chiến tốt nên sẽ hỗ trợ được nhiều cho HAGL ở mùa giải 2018”, trích lời Nguyễn Hữu Anh Tài trên Thanh Niên Online.

CLB HAGL và Uijeongbu có mối quan hệ hợp tác, nhiều khả năng Kim Jinseo sẽ cập bến phố Núi theo dạng cho mượn, đây giống như một phần thỏa thuận khi bầu Đức để Anh Tài sang Hàn Quốc thi đấu.

Theo Minh Hùng (Thể thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bầu Đức cho rằng, cả 3 bàn thắng Công Phượng ghi được tại AFF Cup...
Năm 2008, những tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Công Phượng vẫn...
Trong dịp hội ngộ, các nhà vô địch AFF Cup 2008 đã thảo luận và...