Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:23 PM (GMT+7)

Nhờ M.U, Neymar được tăng lương gấp đôi

authorĐông Hưng (theo Mirror) Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 16:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015, Neymar đã được M.U liên hệ. Nhờ điều này mà anh có cớ gây sức ép lên Ban lãnh đạo trong công cuộc thương thảo hợp đồng mới. Theo tiết lộ, nhiều khả năng Barcelona sẽ tăng lương gấp đôi cho tiền đạo người Brazil.

   

Những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, báo chí liên tục đăng tin, Neymar đã lọt vào tầm ngắm của M.U. Phía đội bóng thành Manchester cũng xác nhận, tiền đạo người Brazil là một trong những mục tiêu theo đuổi của họ. Chính những điều này giúp Neymar có cớ để gây sức ép lên Ban lãnh đạo Barcelona trong công cuộc thương thảo hợp đồng mới.

 nho m.u, neymar duoc tang luong gap doi hinh anh 1

Neymar chuẩn bị được tăng lương gấp đôi.

Cần biết rằng, mức lương của Neymar khi chưa tính thuế hiện chỉ vào khoảng 6,35 triệu bảng/năm (8,8 triệu euro/mùa), tương đương 120.000 bảng/tuần. Giờ đây, cha và cũng là người đại diện của tiền đạo người Brazil này muốn một mức mới gần gấp đôi, vào khoảng 200.000 bảng/tuần. Lãnh đạo Barcelona có vẻ đã đồng ý, nhất là khi Neymar mới 24 tuổi và tiếp tục có những sự phát triển vượt bậc cả về chuyên môn lẫn thương hiệu.

Thời gian vừa qua, Neymar đã đôi lần bày tỏ sự không vui về vị thế lương bổng của mình tại Nou Camp. Thậm chí nguồn tin từ Marca còn cho biết, hồi mùa hè vừa qua, trong lúc đi du lịch cùng bạn bè, cựu tiền đạo Santos đã bóng gió tới việc có thể gia nhập M.U trong tương lai gần. Thời điểm ấy, lãnh đạo Barcelona đã có chút lo lắng nên buộc phải “bật đèn xanh” cho kế hoạch gia hạn và nâng lương.

Neymar gia nhập Barcelona hồi mùa hè năm 2013 với mức giá được cho là không dưới 70 triệu bảng. Trong 2 mùa giải đã qua, anh phần nào cho thấy khả năng của mình khi ra sân tổng cộng 92 trận và đóng góp tới 54 bàn thắng. Mùa vừa qua, Neymar kết hợp với Lionel Messi và Luis Suarez để tạo ra bộ ba hủy diệt cho Barcelona, giúp CLB đoạt cú “ăn ba” vĩ đại.

Theo thống kê từ Whoscore, từ đầu năm 2015 tới nay, Neymar cùng Messi và Suarez đã ghi tới 87 bàn thắng, nhiều hơn cả số bàn thắng của Real Madrid (85 bàn). Rõ ràng, Barcelona không hề muốn Neymar ra đi và càng không hề muốn bộ ba hủy diệt của mình bị tan rã.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...