Thứ Tư, ngày 24/10/2018 05:52 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/02/2017 13:30 PM (GMT+7)

Ông bầu Long An đề nghị C45 điều tra sự cố sân Thống Nhất

Trọng tài lại tiếp tục trở thành tâm điểm ở vòng 6 V.League, và sự cố lớn nhất đã xảy ra trong cuộc đọ sức giữa hai đội bóng CLB TP HCM - Long An.

   

Cụ thể vào phút 80 của trận trận đấu này, khi hai đội đang cầm chân nhau với tỷ số 2-2 thì CLB TP HCM đã được trọng tài chính Trọng Thư cho hưởng một quả penalty, từ tình huống va chạm giữa Dyachenko và Phạm Hoàng Lâm trong vòng cấm. Đội khách phản ứng rất quyết liệt khiến trận đấu bị gián đoạn.

 ong bau long an de nghi c45 dieu tra su co san thong nhat hinh anh 1

Chủ tịch CLB Long An muốn cơ quan điều tra sự cố sân Thống Nhất.

Sau đó dù các cầu thủ Long An vẫn quay trở vào sân, tuy nhiên họ lại đứng không hề tham gia tranh chấp. Dẫn tới hai pha ghi bàn chẳng thể dễ dàng hơn cho CLB TP HCM, tạo nên những hình ảnh vô cùng xấu xí của bóng đá Việt Nam nói chung, V.League 2017 nói riêng. Chung cuộc CLB TP HCM giành chiến thắng với tỷ số 5-2.

Sau trận đấu Chủ tịch đội bóng Long An ông Võ Thành Nhiệm, tỏ ra bức xúc cho biết: "Với vai trò là người lãnh đạo của CLB và đứng trên khán đài theo dõi tình huống Long An bị thổi phạt đền vào cuối trận, tôi không thể nào chịu nổi và phải xuống sân. Tất cả mọi người trên sân đều thấy những gì diễn ra trên sân. Tình huống đầu tiên là cầu thủ đứng khép người và rồi bóng trúng tay, vậy là trọng tài thổi penalty".

Chủ tịch Võ Thành Nhiệm cũng đề nghị công an vào cuộc điều tra, nghi ngờ rằng trận đấu có vấn đề "Khi tỷ số về lại với kết quả hòa, trọng tài bắt buộc phải cho đội thành phố thắng. Tôi chẳng thể hiểu nổi trận đấu này. Tôi nghĩ không phải trọng tài có chuyên môn kém, mà là có vấn đề. Tôi cũng đề nghị C45 vào cuộc. Bóng đá Việt Nam mà tiếp tục để những vấn đề này tồn tại sẽ không bao giờ phát triển. Khán giả sẽ quay lưng và chẳng có ai xem nữa. Cá nhân tôi cũng không làm Bóng đá nữa".

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khóa 4 của Học viện HAGL JMG mới chỉ bắt đầu xỏ giày thi đấu cách...
Đội tuyển Việt Nam gửi phong bì mừng cưới Trọng Hoàng; FA buộc tội...
Trước giờ bay sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương, Văn Thanh đã kể...