Thứ Năm, ngày 24/01/2019 10:05 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 22/05/2018 14:15 PM (GMT+7)

"Ông Trần Mạnh Hùng khiến chúng tôi xấu hổ, cần phải loại trừ”

Nhiều người yêu bóng đá Hải Phòng vừa gửi tâm thư đến lãnh đạo TP Hải Phòng, đề nghị loại trừ ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch CLB Bóng đá Hải Phòng, ra khỏi đời sống bóng đá đất cảng.

   

Đại diện cho người yêu bóng đá Hải Phòng, Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Hải Phòng Trần Văn Hoàn đã đề nghị Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng từ chức: “Là người làm và yêu bóng đá Hải Phòng, chúng tôi không thể chấp nhận được lối hành xử vô văn hóa của ông Trần Mạnh Hùng.

 "ong tran manh hung khien chung toi xau ho, can phai loai tru” hinh anh 1

Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng.

Ngồi trong cuộc họp đó mà chửi bậy như ông Hùng thì đúng là quá kém cỏi. Không thể biện minh là ông Hùng bị ông Hiền kích động mà chửi thề được. Cách hành xử của ông Hùng không khác gì giang hồ.

Tôi cho rằng ông Trần Mạnh Hùng đang làm xấu mặt người yêu và làm bóng đá Hải Phòng, khiến chúng tôi rất xấu hổ. Nên nhớ ông Hùng đang là đại diện cho bóng đá Hải Phòng và bóng đá Việt Nam, không thể chấp nhận được lối hành xử như vậy”.

Một CĐV khác là ông Trịnh Văn Sơn (đại tá, từng công tác tại Công an Hải Phòng) cũng cho hay ngày 20.5, ông đã gửi tâm thư đến các lãnh đạo TP Hải Phòng với nội dung: “Mấy ngày hôm nay, dư luận cả nước đang đặc biệt quan tâm đến nội dung băng ghi âm về hành vi thiếu văn hóa của ông Trần Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT VPF kiêm Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng, tại cuộc họp của VFF. Nếu muốn bóng đá của Hải Phòng phát triển lành mạnh và người hâm mộ không quay mặt đi thì cần loại trừ ngay lập tức ông Trần Mạnh Hùng ra khỏi đời sống bóng đá đất cảng”.

Theo PV (Football-Tribe)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak Senamuang từng phát biểu hồi...
Để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên được áp dụng công nghệ VAR tại...
Nhật Bản nhận tin cực dữ trước trận Việt Nam; Đây là cầu thủ nguy...