Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 23:36 PM (GMT+7)

Phó Chủ tịch VFF: "Không lo được lương cho HLV Park, tôi sẽ nghỉ"

authorVăn Hưng (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 23/06/2019 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông trong nước, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) – Cấn Văn Nghĩa tỏ ra khá lạc quan về vấn đề ngân sách phục vụ việc trả lương HLV Park Hang-seo trong bản hợp đồng mới.

   

Trong suốt nhiều ngày qua, việc tiếp tục kéo dài “mối lương duyên” giữa HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam và đặc biệt là mức lương của ông thầy người Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ. Mặc dù cả hai phía đều bày tỏ mong muốn sẽ gắn bó trong thời gian tới nhưng cho đến hiện tại, một bản hợp đồng chính thức vẫn chưa được công bố. Mức lương hiện tại mà chiến lược gia 59 nhận hàng tháng chỉ vào khoảng 20.000 USD, thuộc hàng “bét” khi so sánh với những người đồng nghiệp trong khu vực Đông Nam Á. Nhiều luồng thông tin cho rằng một số CLB và đội tuyển ở nước ngoài đang có ý định mời gọi ông với mức đãi ngộ rất cao.

 pho chu tich vff: "khong lo duoc luong cho hlv park, toi se nghi" hinh anh 1

Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Cấn Văn Nghĩa.

Tuy vậy, các vị quan chức lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam liên tục trấn an dư luận bằng những phát biểu khá lạc quan. Mới đây, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Cấn Văn Nghĩa đã khẳng định trên tờ Thanh Niên: “Hiện tại thường trực chưa bàn sâu về số tiền cụ thể sẽ trả cho ông Park nhưng VFF sẽ có chế độ đãi ngộ xứng đáng với đóng góp, tài năng của HLV Park Hang-seo. Chúng ta còn có một khoản nhất định từ ngân sách nhà nước trong việc trả lương cho chuyên gia nước ngoài. VFF cũng sẽ có nguồn để khai thác trả lương nên vì thế không lo thiếu”.

“Chúng tôi đang có nhiều phương án, nếu VFF không lo được đủ tiền lương cho ông Park thì với trách nhiệm của mình tôi sẽ xin rút lui”.

Sự thành công mà HLV Park Hang-seo mang lại cho bóng đá Việt Nam đã góp phần rất lớn trong việc thu hút các nguồn tài trợ cũng như bản quyền truyền hình cho VFF. Thế nhưng, với vai trò là người phụ trách tài chính, những đóng góp của ông Nghĩa cho đến lúc này là không đáng kể.

Xem bình luận
Một con người phạm rất nhiều lỗi từ ngày xưa, tầm ko có, trình ko có :( lại dc vào 1 vị trí cầm tài...
Bình luận có 0 phản hồi
Thông cảm dạo này tớ đang lo thành củi nên việc tiền nong có vff lo nha
Bình luận có 0 phản hồi
Ông nghỉ là chuyện của ông, ai quan tâm? Vấn đề là không giữ được HLV tài năng và phù hợp hiếm có vì...
Bình luận có 0 phản hồi
Làm không được thì nghĩ là quá sướng rồi.Chỉ tội những người bị ảnh hưởng và những người phải dọn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban tổ chức SEA Games 30 đã gửi thông báo đến các quốc gia thành...
Theo công bố mới nhất của BTC SEA Games 2019, đội U22 Việt Nam đối...
Báo Trung Quốc cay đắng thừa nhận: “Nếu gia nhập AFF, chúng ta đứng...