Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 01:06 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 08/10/2018 13:13 PM (GMT+7)

SLNA vs CLB TP.HCM: Trận đấu chia tay của Quế Ngọc Hải?

Trước thời điểm trận đấu cuối cùng tại V.League 2018 với TPHCM, lãnh đạo SLNA cùng BHL đã có buổi làm việc về tương lai của đội trưởng Quế Ngọc Hải.

   

Ở buổi làm việc này, Quế Ngọc Hải bày tỏ nguyện vọng muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê nhà. Trung vệ này cũng thẳng thắn bày tỏ, ưu tiên hàng đầu của anh là khoác áo SLNA. Lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã lắng nghe nguyện vọng của đội trưởng và đề nghị một bản hợp đồng có thời hạn ít nhất hai năm cùng mức lót tay không được tiết lộ.

 slna vs clb tp.hcm: tran dau chia tay cua que ngoc hai? hinh anh 1

Quế Ngọc Hải sẽ chia tay SLNA khi V.League 2018 khép lại.

Theo đó, Quế Ngọc Hải vẫn đang cân nhắc để đưa ra quyết định và bày tỏ cần thêm một thời gian ngắn nữa. Trung vệ này là một trong số cầu thủ cần ưu tiên hàng đầu trong việc giữ chân sau khi đáo hạn hợp đồng.

Thế nhưng, nhiều khả năng, mức đãi ngộ mà SLNA đưa ra không đáp ứng nguyện vọng cũng như giá trị của Quế Ngọc Hải. Có thể, trận đấu với TPHCM ở vòng cuối này sẽ là trận đấu cuối cùng của Quế Ngọc Hải sau nhiều năm cống hiến cho đội bóng quê nhà để đi tìm "bến đỗ" mới.

"Sự chênh lệch về đãi ngộ giữa các CLB là rất lớn, nhưng ai cũng muốn thi đấu cho SLNA. Cuộc đời cầu thủ đá bóng rất ngắn, khi SLNA không đủ điều kiện để giữ chân các cầu thủ, họ ra đi cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, điều mà chúng tôi mong chờ nhất là dù ở đâu, dù đá cho đội tuyển nào thì các cầu thủ của SLNA vẫn luôn giữ được bản sắc riêng của đội bóng đá xứ Nghệ", TĐG CLB SLNA, Nguyễn Hồng Thanh chia sẻ.

Theo Phương Ngọc (Webthethao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể nói cú đá phạt ở khoảng cách khoảng 25m của Quang Hải trong...
HLV Jan Kocian cho rằng, ĐT Việt Nam đã không có nhiều cơ hội ghi...
Đánh bại Yemen với tỷ số 2-0, ĐT Việt Nam rộng cửa giành vé vào...