Thứ Ba, ngày 16/10/2018 02:42 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 14/10/2017 15:05 PM (GMT+7)

Tại sao trợ lý Guus Hiddink gật đầu tới HAGL?

HAGL đã đạt thỏa thuận HLV Chung Hae Seong, trợ lý của Guus Hiddink ở ĐT Hàn Quốc tại World Cup 2002. Điều gì khiến ông đồng ý đến đội bóng phố Núi làm việc?

   

Câu trả lời được chính HLV người Hàn Quốc tiết lộ: “Tôi đang ở giữa kỳ nghỉ và tôi rất coi trọng những cuộc gặp mặt của gia đình trong thời gian nghỉ ngơi. Đề nghị của CLB không chỉ muốn tôi làm ở vị trí quản lý CLB mà còn tạo nên một triết lý vững chắc mà chủ tịch CLB đề cập đến. Đó là phát triển cầu thủ trẻ. Tôi đã rất thích thú khi đứng trên sân như là một HLV cho đến gần đây tôi đã bắt đầu công việc khám phá, quản lý và dạy dỗ một cầu thủ trẻ trong một đội bóng chuyên nghiệp”.

 tai sao tro ly guus hiddink gat dau toi hagl? hinh anh 1

HLV Chung Hae Seong đảm nhận chức GĐKT của HAGL trong 2 năm.

Như tin đã đưa, sáng 12.10 tại Seoul, Hàn Quốc, được sự ủy quyền của chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức, Truởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh và Phó tổng giám đốc VPMILK Nguyễn Thu Ngọc – đại diện nhà tài trợ đã đàm phán và ký hợp đồng ghi nhớ với HLV Chung Hae Seong 59 tuổi. Hai bên đã thống nhất được các điều khoản. Dự kiến, lễ ký hợp đồng chính thức sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 18.10.2017.

 Dù vậy, trái với những thông tin được đồn đoán trước đó. HLV Chung Hae Seong sẽ đảm nhận vị trí GĐKT của HAGL trong hai năm, chứ không phải chiếc ghế thuyền trưởng. Nhiệm vụ của trợ lý Guus Hiddink không chỉ giám sát những cầu thủ ở bậc đầu tiên mà còn quản lý cả học viện đào tạo cầu thủ trẻ của HAGL.

 Theo kế hoạch, vị HLV người Hàn Quốc này sẽ ra mắt NHM HAGL ở vòng 22 V.League, khi họ đến làm khách trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam.

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...
Đội U17 Việt Nam được thành lập không chỉ nhằm để tham dự giải quốc...
Bàn thắng của Nhâm Mạnh Dũng ở phút 64 giúp U19 Việt Nam giành...