Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 18:04 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 16/05/2016 16:10 PM (GMT+7)

Thái Sơn Nam đăng quang sớm giải futsal VĐQG 2016

Hòa 1-1 trước đối thủ trực tiếp là Sanna.Khánh Hòa trong cuộc đua vô địch giải futsal VĐQG 2016, Thái Sơn Nam đã chính thức truất ngôi của đội bóng phố Biển trước 2 vòng đấu.

   

Sáng 16.5 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, trận đấu đầu tiên của vòng 12 giữa Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa đã diễn ra.  Thái Sơn Nam chỉ cần 1 điểm là vô địch trong khi Sanna.Khánh Hòa phải giành trọn 3 điểm nếu muốn níu kéo hy vọng.

 thai son nam dang quang som giai futsal vdqg 2016 hinh anh 1

Niềm vui của các cầu thủ Thái Sơn Nam.

Chơi lấn lướt hơn, tạo nhiều cơ hội ăn bàn hơn nhưng Thái Sơn Nam đã bất ngờ thủng lưới trước ở giữa hiệp 1. Phút thứ 9, từ pha mất bóng của Danh Phát, Phước Hạnh đã khống chế được rồi lập công cho Sanna.Khánh Hòa. Nhưng ở phút 14, Minh Trí đã lập lại thế quân bình sau một pha phối hợp khá đẹp mắt với đồng đội.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam tiếp tục làm chủ cuộc chơi và tạo được nhiều pha ăn bàn đáng kể. Nhưng khả năng dứt điểm thiếu chuẩn xác đã khiến Bảo Quân và đồng đội không thể ghi bàn.

Nhưng 1 điểm là quá đủ để Thái Sơn Nam lên ngôi. Với 6 điểm trong khi giải còn 2 vòng đấu, Thái Sơn Nam đã chính thức truất ngôi của Sanna.Khánh Hòa. Bởi dù có thua 2 trận tới trong khi Sanna.Khánh Hòa     toàn thắng, Thái Sơn Nam cũng đứng ở vị trí số 1 do hơn ở đối đầu trực tiếp.

Theo Hồng Thủy (Báo Bóng Đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay, phía HAGL tiếp tục khẳng định quyết tâm của bầu Đức sẽ bỏ...
Bầu Đức dường như cho thấy mình không nói chơi trước tuyên bố nếu...
Trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII (2018-2022, dự kiến tổ chức...