Thứ Tư, ngày 16/01/2019 08:47 AM (GMT+7)

Thắng trận, cao thủ Canada vẫn khâm phục võ sư Đoàn Bảo Châu

authorTùy Minh Thứ Năm, ngày 13/07/2017 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay, trên facebook cá nhân, cao thủ Vịnh Xuân người Canada Pierre Francois Flores đã viết dòng trạng thái bày tỏ sự khâm phục đối với võ sư karate hệ phái Đoàn Long Đoàn Bảo Châu...

   

Dòng trạng thái được đính kèm với những tấm hình võ sư Pierre Francois Flores vui vẻ ăn tối cùng anh em võ sư Đoàn Đình Long - Đoàn Bảo Châu - thời điểm ngay sau khi trận giao hữu võ thuật giữa Pierre Francois Flores - Đoàn Bảo Châu kết thúc tối 12.7.

 thang tran, cao thu canada van kham phuc vo su doan bao chau hinh anh 1

Võ sư Vịnh Xuân người Canada Pierre Francois Flores (thứ 2 từ trái qua) vui vẻ ăn tối cùng anh em võ sư Đoàn Đình Long - Đoàn Bảo Châu. Ảnh: facebook Pierre Francois Flores.

Cụ thể, facebook Pierre Francois Flores viết: "Những hình ảnh này đã thể hiện tinh thần thượng võ. Tôi thực sự ấn tượng với phong thái thi đấu cùng tinh thần dũng cảm tuyệt vời của võ sư Đoàn Bảo Châu. Đây là 2 điểm đặc biệt mà ông ta đã vượt qua hầu hết những võ sư mà tôi từng gặp".

 thang tran, cao thu canada van kham phuc vo su doan bao chau hinh anh 2

Dòng trạng thái được võ sư Pierre Francois Flores chia sẻ trên facebook cá nhân sáng nay. 

Theo Pierre Francois Flores, trước vào sau trận đấu, ông đã có cơ hội nói chuyện với các võ sư khác - những người cùng võ sư Đoàn Bảo Châu gặp gỡ ấn chứng võ công:

"Tất cả đều thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về võ thuật. Thông qua đây tôi đã có thêm những người bạn, người anh em mới và dành sự ngưỡng mộ với võ thuật Hà Nội. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn với những ai đã có mặt trong ngày 12.7.2017 đáng nhớ"

Trở lại với cuộc giao lưu võ thuật ngày 12.7 giữa 2 võ sư Pierre Francois Flores - Đoàn Bảo Châu. Với lợi thế thể hình với những pha ra đòn rất "nặng đô", Flores đã khiến đối thủ chấp nhận thất bại sau gần 2 phút so tài. 

Sau trận đấu này, võ sư Đoàn Bảo Châu đã thừa nhận thua "tâm phục khẩu phục".

Xem bình luận
tay này gặp võ sư hung kiêm phó hiệu trưởng trường thcs tân lập thua là cái chắc
Bình luận có 0 phản hồi
Vị cao thủ này đã khéo léo rút kinh nghiệm Từ Hiểu Đông, lựa người thách đấu chứ không thách tất cả.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiền vệ tấn công Chanathip Songkrasin - người được mệnh danh là...
Duy Mạnh bất ngờ nhận án phạt nặng tại Asian Cup 2019; Mario...
Hậu vệ người Thái Lan gốc Việt, Tristan Do đã có nhận xét phũ phàng...