Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 20:49 PM (GMT+7)

Thay đổi lớn trong bán vé online trận chung kết AFF Cup 2018 tại Mỹ Đình

authorĐức Cương Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 09:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xác nhận của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, bán vé online trận chung kết lượt về có thay đổi lớn giúp nhiều NHM mua được vé hơn.

   

Ở trận bán kết lượt về với Philippines, VFF đã bắt đầu hình thức bán online nhưng vấp phải khá nhiều vấn đề và điều quan trọng là còn rất nhiều người ca thán không mua được vé.

 thay doi lon trong ban ve online tran chung ket aff cup 2018 tai my dinh hinh anh 1 thay doi lon trong ban ve online tran chung ket aff cup 2018 tai my dinh hinh anh 1

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, BTC sẽ có sự thay đổi trong cách bán vé online trận chung kết lượt về ở Mỹ Đình. Cụ thể, sẽ có khoảng 18.000 vé được bán qua đường online (nhiều hơn trước khoảng 3.000 vé).

Đặc biệt, mỗi người đặt mua vé (1 Chứng minh thư/ Thẻ căn cước) chỉ được mua tối đa 2 vé, thay vì 4 vé như trước. Như vậy, lượng người mua được sẽ tăng tối thiểu là gấp đôi so với đợt trước.

Trong phát biểu ngày hôm nay, ông Lê Hoài Anh nói: “Đợt tổ chức bán vé chung kết lượt về sắp tới chúng tôi sẽ làm mọi cách để tốt hơn trước. Về vấn đề kỹ thuật trong giao dịch, chúng tôi sẽ cố gắng chuyển thư nhanh nhất tới khách hàng.

Ở lần bán tới, 1 người chỉ mua tối đa 2 vé, khi đó lượng chuyển hàng sẽ tăng lên gấp đôi. Chúng tôi đang thảo luận phương án để đáp ứng điều này và có nhiều tín hiệu tích cực”.

Theo dự kiến, thời gian mở bán vé từ 10h sáng ngày 10.12 và kết thúc vào 10h sáng ngày 11.12 hoặc tới khi bán hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước. Số lượng phát hành online sẽ vào khoảng 18.000 vé.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đặng Văn Lâm vẫn chưa hết ngạc nhiên với cuộc sống mới tại Thái Lan...
Ở tuổi 18, Vinicius Jr đang có những bước tiến kỳ diệu ở Real...
Từng có khoảng thời gian thi đấu không thành công tại Việt Nam,...