Thứ Hai, ngày 23/07/2018 07:34 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 16:03 PM (GMT+7)

Thống kê cực “sốc” trận Than Quảng Ninh hòa HAGL

Có những thời điểm Than Quảng Ninh phạm lỗi gần gấp 10 lần so với các cầu thủ đội bóng phố Núi.

   

Đây là một trận đấu không có những pha bóng bạo lực nhưng thừa những tình huống phạm lỗi quá nhiều của các cầu thủ đội chủ nhà. Dù được đánh giá cao hơn HAGL, nhất là khi đội bóng phố Núi vắng hàng loạt những cầu thủ chủ chốt, thế nhưng Than Quảng Ninh không thể áp đặt thế trận quá lấn lướt trước đối thủ.

Có bàn thắng dẫn trước nhưng đội bóng đất Mỏ đã mắc nhiều sai lầm ở hàng thủ dẫn tới những bàn gỡ hòa của HAGL. Nhiều thời điểm Than Quảng Ninh chơi khá thụ động, trong khi đối phương lại rất ngẫu hứng trong những tình huống lên bóng.

 thong ke cuc “soc” tran than quang ninh hoa hagl hinh anh 1

Có những thời điểm Than Quảng Ninh phạm lỗi gần gấp 10 lần HAGL.

Để hạn chế sự hưng phấn trong lối chơi của đối thủ, Than Quảng Ninh đã phạm lỗi khá nhiều. Theo thống kê, có những thời điểm số lần phạm lỗi của đội chủ nhà gần gấp 10 lần so với HAGL. Cụ thể, khi trận đấu trôi qua phút 64, số lần phạm lỗi của Than Quảng Ninh đã là 19 lần, trong khi đó HAGL là 2 lần. Một con số thống kê có phần hơi sốc với khán giả theo dõi trận đấu này.

HAGL sau những hình ảnh không thực sự đẹp mắt trên sân Pleiku vòng trước đã được chỉ đạo lấy lại hình ảnh bằng lối chơi fair-play và họ đã chơi bóng thực sự đẹp mắt trong trận đấu này. Những Công Phượng, Ngọc Quang và cả những cầu thủ lần đầu tiên được ra sân thi đấu đều nỗ lực, đồng thời khiến đội chủ nhà gặp quá nhiều khó khăn.

 thong ke cuc “soc” tran than quang ninh hoa hagl hinh anh 2

Những thống kê thú vị sau trận đấu.

Thống kê sau trận chỉ ra, HAGL có tổng cộng 8 lần phạm lỗi trong khi đó Than Quảng Ninh là 20 lần, gần gấp ba đội khách. Rõ ràng về sự fair-play, HAGL đã chiến thắng ở khoản này.

Một số thống kê đáng chú ý khác, Than Quảng Ninh đã vây hãm và dứt điểm 10 lần so với 7 của HAGL, số cơ hội phạt góc cũng gấp đôi 4 so với 2, tỉ lệ cầm bóng 51% so với 49%...

Theo Nguyễn Nam (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Chelsea mời M.U mua Willian, Real nhận “đòn đau” vụ Hazard, M.U...
Trước khi trận đấu giữa HAGL và SLNA diễn ra, Lương Xuân Trường đã...