Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 10:27 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 18/05/2017 14:10 PM (GMT+7)

Thực hư thông tin 12/16 VĐV rút khỏi ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

Trước những thông tin cho rằng của hai đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương xin rút 12 VĐV của mình khỏi ĐTQG vì một vài lý do liên quan đến chuyên môn lẫn ngoài chuyên môn, phía Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã lên tiếng.

   

Gần đây trên một số trang mạng có đăng tải thông tin các VĐV của hai đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương xin rút lui ở lần tập trung sắp tới của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 29. Về vấn đề này, ông Lê Trí Trường – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết:

 thuc hu thong tin 12/16 vdv rut khoi dt bong chuyen nu viet nam hinh anh 1

Mục tiêu của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tại SEA Games 2017 là bảo vệ tấm HCB.

“Hiện tại Liên đoàn chưa nhận được bất kỳ một phản hồi nào bằng văn bản từ phía các đơn vị có vận động viên được gọi. Bên cạnh đó cũng không có vận động viên nào được gọi có ý kiến với Liên đoàn về vấn đề này”.

Như vậy thông tin trên một số trang mạng về việc các vận động viên của hai đội VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương xin rút lui ở lần tập trung sắp tới của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia là không chính xác. Còn ở vị trí ban huấn luyện, Liên đoàn cũng đề cử một số trợ lý chất lượng cho chuyên gia Nhật Bản là ông Hidehiro Irisawa. Quyết định lựa chọn những người trợ lý hoàn toàn thuộc về thẩm quyền của ông Irisawa.

Theo dự kiến, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội từ đầu tháng 6 tới với lực lượng nòng cốt là các vận động viên của hai đội Ngân hàng Công Thương và VTV Bình Điền Long An. Mục tiêu của đội là bảo vệ thành công tấm huy chương bạc tại Seagames 29 sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tới ở Malaysia.

Theo PV (VFV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chứng kiến U23 Việt Nam cầm hòa U23 Syria để giành vé vào chơi tứ...
Lộ danh tính cầu thủ đầu tiên bị M.U bán, định ngày Mkhitaryan ra...
BLV Quang Huy “tạt nước lạnh” vào U23 Việt Nam, sắp công bố hợp...