Thứ Bảy, ngày 11/06/2016 16:00 PM (GMT+7)

“Tiên tri” bạch tuộc khiến ĐT Anh lo lắng trước trận gặp Nga

“Cô” bạch tuộc ở Manchester mới thực hiện một số dự đoán về kết quả các trận vòng bảng của đội tuyển Anh, khi gặp Nga, xứ Wales và Slovakia.

   

Công viên Hải dương Sea Life Manchester gần đây đã sử dụng con bạch tuộc tên Otto để dự đoán vui về kết quả các trận đấu của tuyển Anh ở bảng B, EURO 2016.

Tối thứ bảy 11.6, đoàn quân của Roy Hodgson ra quân tại Marseille, gặp Nga.

 “tien tri” bach tuoc khien dt anh lo lang truoc tran gap nga hinh anh 1

Trào lưu động vật dự đoán kết quả bắt đầu từ sự kiện chú bạch tuộc Paul ở World Cup 2016.

Và Otto đã báo điềm không hay ở trận mở màn. Bạch tuộc đã bò rất nhanh thẳng tới hộp có cờ Nga. Mỗi lần thực hiện dự đoán, người huấn luyện của Công viên đặt vào bể kính ba hộp: một có dán hình cờ của Anh, một dán cờ của đội đối thủ, và hộp còn lại dán chữ Draw (hòa). Bạch tuộc dùng xúc tu quấn quanh hộp nào đồng nghĩa với dự đoán thắng lợi cho đội đó.

Với trận gặp xứ Wales ngày 16.6, Otto đã bò tới ôm hộp có gắn cờ Anh, dự đoán một thắng lợi cho đội bóng của Roy Hodgson. Otto tiếp tục ôm hộp có cờ Anh khi dự đoán trận gặp Slovakiaở ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng, 20.6.

Như vậy, nếu dự đoán của Otto chính xác, Anh sẽ khởi đầu không thuận lợi nhưng kết thúc bảng B với hai chiến thắng và một thất bại, được sáu điểm. Thành tích này gần như chắc chắn đủ để “Tam Sư” đi tiếp vào vòng hai loại trực tiếp.

Hồi World Cup 2010, Bạch tuộc tiên tri Paul ở Đức đã dự đoán đúng tất cả kết quả các trận đấu của đội tuyển Đức tại giải đó và nổi tiếng khắp thế giới trước khi chết.

Theo Nguyễn Phát (VNExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Đức vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức vs...
Ở trận mở màn bảng E, World Cup 2018, cả Costa Rica và Serbia đều...
Trận đấu giữa Brazil vs Thụy Sĩ, lượt trận đầu tiên bảng D vòng...