Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 01:35 AM (GMT+7)

Tuấn “hạc” đóng cửa luyện công chờ cao thủ Vịnh Xuân Flores

authorTùy Minh Thứ Bảy, ngày 15/07/2017 12:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã đến TP.HCM từ đêm 14.7 chờ thách đấu Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt, thì ở Hà Nội, Tuấn “hạc” cũng đang tích cực luyện tập chờ “người quen”…

   

Sáng 15.7, Dân Việt đã liên lạc với võ sư Tuấn “hạc” (tên đầy đủ là Phạm Anh Tuấn, sinh năm 1979) nhưng anh không bắt máy. Ít phút sau, Tuấn “hạc” gọi lại vì nghĩ “bên nào” gọi tới!

 tuan “hac” dong cua luyen cong cho cao thu vinh xuan flores hinh anh 1

Trận đấu giữa Tuấn "hạc" và Flores đang rất được mong chờ. Ảnh: I.T.

Khi người viết giới thiệu là phóng viên, cao thủ năm nay 38 tuổi và từng đánh bại Flores cách đây 8 năm lập tức từ chối đề nghị phỏng vấn dù chỉ 1-2 câu.

“Lúc này tôi đang rất bận, dành thời gian luyện tập. Có vấn đề gì thì tôi đều đã thông tin với báo chí rồi!”.

Trở lại diễn biến vài ngày qua, cái tên Flores, Đoàn Bảo Châu, Tuấn “hạc” bỗng trở nên rất nóng trên mạng xã hội.

Những cuộc tỉ võ này thậm chí còn thu hút được nhiều sự quan tâm hơn quá trình chuẩn bị của đoàn Thể thao Việt Nam cũng như đội U22 Việt Nam với những điểm sáng: Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh…. hướng tới SEA Games 2017.

Trong 2 trận giao lưu võ thuật vào ngày 12, 13.7, Flores đã lần lượt thắng võ sư karate Đoàn Bảo Châu, võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Lúc này, Flores đã có mặt ở TP.HCM chờ tỉ thí với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt.

Không loại trừ khả năng nếu không gặp gỡ được Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt, Flores sẽ trở lại Hà Nội để tái ngộ Tuấn “hạc”.

Trả lời báo chí, Tuấn “hạc” cũng đã tỏ ý sẵn sàng đấu với Flores nếu được sự đồng ý của chính quyền, cũng như bên phía Flores liên hệ qua điện thoại, gửi e-mail.

Ngay cả khi không “động chân động tay”, Tuấn “hạc” vẫn sẵn sàng tiếp đón Flores như một người bạn, sẵn sàng trò chuyện giao lưu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự sáng tạo đôi khi mang đến những tác dụng phụ. Sau sự cố này, bộ...
Ngoài việc nghiên cứu kỹ đối thủ Jordan trong trận đấu tới, một vấn...
Trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) mới đây đã gửi lời...