Thứ Hai, ngày 25/06/2018 00:14 AM (GMT+7)

Tuyển thủ U16 Việt Nam khiến thầy Nam “nóng mắt”

authorTheo Zing Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 08:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một số tuyển thủ U16 Việt Nam đã vi phạm giờ giấc sinh hoạt, nội quy của đội trước trận chung kết U16 Đông Nam Á với U16 Australia và hành động này đã bị HLV Đinh Thế Nam lên án một cách nghiêm khắc.

   

Sau trận thắng U16 Campuchia 1-0, một số cầu thủ của đội không đảm bảo về giờ giấc sinh hoạt theo nội quy đã đề ra từ trước. Thế nên trước buổi tập chiều 22.7, HLV Đinh Thế Nam đã dành ít phút để nói chuyện. Ông yêu cầu những người vi phạm tự giác nhận lỗi lầm của mình.

 tuyen thu u16 viet nam khien thay nam “nong mat” hinh anh 1

HLV Đinh Thế Nam. Ảnh: IT.

 Ở độ tuổi tâm lý còn chưa thật ổn định, HLV Đinh Thế Nam cùng các cộng sự muốn các học trò giữ đôi chân trên mặt đất, trước khi gặp U16 Australia ở chung kết, lúc 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 23.7.

Chiến lược gia đang dẫn dắt đội hạng Nhất Viettel cho rằng thành tích hiện tại của U16 Việt Nam chưa có gì quá lớn lao, các cầu thủ vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Ông nhấn mạnh họ phải dẹp bỏ tư tưởng nghĩ mình là ngôi sao, quên đi những lời khen ngợi.

"Các anh chưa là gì cả", HLV Đinh Thế Nam nhắc nhở học trò.

Theo chia sẻ của trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên, cầu thủ U16 Việt Nam phải tuân thủ nội quy nghiêm ngặt trong thời gian thi đấu tại giải.

"Ai cũng có những nhu cầu căn bản nên chúng tôi không cấm đoán, vẫn để các em cập nhật thông tin với gia đình. Nhưng mỗi đêm, đội trưởng tự giác đi gom điện thoại của đồng đội rồi nộp lại cho ban huấn luyện. Cả chuyện giấc ngủ cũng thế, ban huấn luyện muốn các em tự giác chứ không thể quản hết tất cả được", ông Biên chia sẻ.

Trận chung kết U16 Đông Nam Á giữa U16 Việt Nam vs U16 Australia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 chiều nay, 23.6.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Hàn Quốc vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Thụy Điển - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức...
Phân tích tỷ lệ Bỉ vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Bỉ vs...