Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 10:33 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 01/05/2017 08:04 AM (GMT+7)

Tuyển thủ U23 Việt Nam bị cháu “tố” gian lận tuổi?

Sự nhầm lẫn thú vị của “nhóc cháu” khiến ông bác Đức Huy được phen cười “té ghế”.

   

Mới đây, Đức Huy đã khiến NHM được phen cười 'té ghế' với bài văn miêu tả bá đạo của người cháu. Giọng văn ngây ngô của bé đã phác thảo hình ảnh một ông bác tuyển thủ " có vẻ đáng hơi sợ" nhưng lại là thần tượng tiếp sức cho ước mở trở thành cầu thủ của bé.

 tuyen thu u23 viet nam bi chau “to” gian lan tuoi? hinh anh 1

Nội dung bài văn cháu trai tả Đức Huy.

Ấn tượng nhất, vì không nhớ tuổi của bác nên cháu Đức Huy đã mặc định anh 29 tuổi vì cầu thủ này mặc áo số 29 ở Hà Nội FC. Chi tiết này khiến bạn bè của tiền vệ người Hải Dương được phen tha hồ chọc tức rằng Đức Huy gian lận tuổi rất sâu hoặc già như... 29 tuổi.

"Trong tất cả các cầu thủ bóng đá em thích nhất là bác em. Bác tên là Huy. Bác năm nay 29 tuổi. Thân hình bác cân đối. Đôi mắt bác đen láy. Khuôn mặt bác nhìn có vẻ hơi sợ nhưng bác rất hiền từ. Bác có đôi tay, đôi chân chắc và khỏe. Chỉ bằng một tay mà bác đã nâng được em lên. Vì bác hay đá những trận bóng dưới ánh nắng mặt trời nên làn da bác rất đen. Bác chăm sóc hàm răng của mình rất trắng.

Cứ sáng ra bác lại chạy đi chạy lại quanh sân khởi động xong bác lại chạy ra quãng đồng. Có hôm bác chạy qua nhà em, đúng lúc đó, em vừa đi ra ngoài tập thể dục thì em gặp bác và em với bác đều chạy và tâm sự với nhau. Bác chạy rất nhanh có hôm em không đuổi kịp bác. Em rất mệt nhưng bác đã cõng em về. Cứ trận nào bác đá thì em lại bật tivi lên xem. Em rất thích bác. Và em có ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá".

Theo CP (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sốc” với mục tiêu của thầy Park và U23 Việt Nam tại ASIAD 2018,...
M.U và Real “đại chiến” vì Neymar, Chelsea sắp đón tân binh,...
ĐT Việt Nam có cơ hội đối đầu với nhà vô địch World Cup 2018, Xuân...