Thứ Hai, ngày 22/04/2019 13:42 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 12:30 PM (GMT+7)

Văn Toàn – Công Phượng gia nhập Mito Hollyhock theo hợp đồng cho mượn?

Dự kiến vào chiều tối 27.10, chủ tịch CLB Mito Hollyhock sẽ cùng 3 thành viên cấp cao của Mito Hollyhock xuất hiện tại Pleiku. Nhiều khả năng hai bên cũng sẽ ký văn bản sơ bộ về việc cho mượn cầu thủ.

   

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, phía Mito tiếp tục hâm nóng quan hệ hợp tác với CLB HAGL, khi chủ tịch Kunio Numata sẽ tới thăm đội bóng phố Núi trong thời gian tới. Bên cạnh đó, phía đối tác Nhật Bản còn tiết lộ một mục tiêu trong chuyến đi lần này của ông Kunio là đưa thêm một tài năng trẻ của HAGL sang Nhật Bản.

 van toan – cong phuong gia nhap mito hollyhock theo hop dong cho muon? hinh anh 1

Văn Toàn sẽ sang Nhật?

Dự kiến vào chiều tối 27.10, chủ tịch CLB Mito Hollyhock sẽ cùng 3 thành viên cấp cao của Mito Hollyhock xuất hiện tại Pleiku. Nhiều khả năng hai bên cũng sẽ ký văn bản sơ bộ về việc cho mượn cầu thủ. Trong số những cái tên tại Pleiku lúc này, Công Phượng đang là nhân vật thuộc diện “nghi vấn” lớn nhất trong việc đầu quân cho đội bóng J.League 2 ở mùa bóng tới. Trong thâm tâm, bầu Đức vẫn hy vọng “đứa con vàng” của mình được thi đấu ở nước ngoài, và có lẽ ông cũng không từ chối đề nghị để Công Phượng trở lại Nhật Bản.

Một nhân vật khác cũng có khả năng đầu quân cho Mito Hollyhock là chân sút người Hải Dương, Nguyễn Văn Toàn. Còn nhớ, trong quá khứ chủ tịch Kunio từng đến HAGL và tỏ ra rất ấn tượng khi xem tiền vệ quê Hải Dương chơi bóng. Thậm chí, vị này còn ngỏ ý muốn Văn Toàn sang Nhật Bản để tái hợp với Công Phượng và tạo nên bộ đôi tấn công Việt Nam tại đất nước Mặt trời mọc.

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và PVF đã trở thành chủ sở hữu của CLB...
Sốc vì chỉ số đáng báo động của Đặng Văn Lâm; Báo chí Hàn Quốc khen...
HLV tạm quyền đã Lim Joong-yong đã bóng gió thông báo tin không thể...